Maradona: Dani Alves là một thằng đần!

14:08 Thứ ba 20/06/2017 | 2

BongDa.com.vn Huyền thoại bóng đá người Argentina tiếp tục gây ra tranh cãi với những phát biểu không nề hà về các hậu bối trước báo chí.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Diego Maradona đã giành những lời chê bai không thương tiếc cho người đồng nghiệp Jorge Sampaoli, thuyền trưởng hiện tại của đội tuyển Argentina, bất chấp việc đội bóng xứ Tango vừa có được khởi đầu toàn thắng trong 2 trận giao hữu trước Brazil và Singapore

Maradona: Dani Alves là một thằng đần - Bóng Đá

 

Chưa dừng ở đó, huyền thoại bóng đá người Argentina còn chê thẳng mặt Dani Alves, hậu vệ đang khoác áo ĐTQG Brazil với những lời lẽ không nề hà. Maradona cho rằng lối chơi của Alves trên sân là lối chơi của một ‘thằng ngu’. “Dani Alves là một thằng đần. Một cầu thủ chạm bóng được 3 4 lần những đã phạm lỗi 8 9 lần hoặc có thể là nhiều hơn. Ở trên sân cậu ta chẳng bao giờ chơi bóng cả.”

Tuy vậy, giữa những lời lẽ cay độc, Maradona vẫn dành ra chút ‘hoa thơm’ tặng cho bậc hậu bối siêu sao là Lionel Messi: “Giữa Cristiano Ronaldo và Messi tôi chọn Messi. Cậu ấy chưa giành được World Cup vì cậu ấy cần một đội ngũ chất lượng hỗ trợ phía sau. Và dù có không giành được World Cup đi nữa cậu ấy vẫn sẽ mãi được nhắc tên trong lịch sử bóng đá thế giới. Tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy chơi tệ.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 14:15 20/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục