'Man Utd chẳng có cơ hội nào ở Paris'

07:59 Thứ tư 13/02/2019

BongDa.com.vn Manchester United khó lòng lật ngược thế cờ khi tái đấu PSG, theo nhận định của cựu danh thủ Phil Neville.

Tưởng chừng sẽ có trận đấu dễ dàng khi tiếp đón một PSG thiếu vắng Neymar và Edinson Cavani trên hàng công, nhưng không, Man United đã phải đón nhận thất bại ê chề ngay tại thánh địa Old Trafford.

Theo đó, dù rất nỗ lực nhưng Quỷ đỏ đã không thể nào ngăn cản được sức công phá mạnh mẽ của PSG và đành chấp nhận thất bại 0-2. Kết quả này khiến Man United gặp vô vàn khó khăn ở lượt về. Cựu danh thủ Phil Neville không đánh giá cao cơ hội của Man United.

'Man Utd chẳng có cơ hội nào ở Paris' - Bóng Đá

 Quỷ đỏ nhận thất bại nặng nề.

Cụ thể, Phil Neville nhận định: "Tôi không nghĩ Man United có bất kỳ cơ hội nào ở Paris [trận lượt về]. PSG thi đấu đẳng cấp hơn hẳn và lối chơi vượt trội hơn rất nhiều. Mặc dù chúng ta chưa thấy Mbappe ở trạng thái tuyệt đối nhất, cậu ấy vẫn khiến hàng thủ Man United rối loạn."

Như vậy, nhiệm vụ của Man United là phải thắng ít nhất với cách biệt 2 bàn trước PSG ở trận lượt về. Đây chắc chắn là một thử thách không hề nhỏ dành cho thầy trò Ole Gunnar Solskjaer.

Video tài năng của Kylian Mbappe:

Tiểu Lam | 07:54 13/02/2019
Chia sẻ