Man Utd bị lật kèo vụ Sanchez?

18:40 Thứ sáu 12/01/2018 | 1

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Martin Keown nhận định, Manchester United sẽ khó có thể chiêu mộ được Alexis Sanchez.

Man United khiến tất cả bất ngờ khi nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Alexis Sanchez. Theo đó, Quỷ đỏ đồng ý trả 25 triệu bảng và gán thêm Henrikh Mkhitaryan vào thương vụ này. Tuy  nhiên, cựu danh thủ Martin Keown thừa nhận, Arsenal sẽ không để Sanchez cập bến sân Old Trafford.

Man Utd bị lật kèo vụ Sanchez? - Bóng Đá

 Sanchez khó tới Man United?

Nhận định trên kênh Sky Sports, Martin Keown cho hay: "Không chỉ vì sự thù địch giữa Mourinho và Wenger mà Arsenal sẽ không chấp nhận bán Sanchez cho Man United. Nếu thương vụ này xảy ra, Arsenal sẽ yếu đị, ngược lại Man United sẽ càng mạnh hơn.

Lúc này này, trong khi không ai có thể cạnh tranh nổi với Man City thì Man United là đối thủ trực tiếp của Arsenal ở Premier League. Nếu có được Sanchez và cả Ozil, Man United đủ khả năng đua ngôi vô địch với Man City. Chính vì thế, Arsenal sẽ làm tất cả có thể để ngăn Sanchez tới Man United."

Martin Keown cũng khẳng định, việc Man United hỏi mua Sanchez là một nước cờ cao tay của HLV Jose Mourinho. Một mặt ngăn Man City tiếp cận Sanchez, mặt khác, lực lượng của Man United sẽ được tăng cường nếu chiêu mộ xong Sanchez.

Video tài năng của Sanchez:

Tiểu Lam - BongDa.com.vn - TTVN | 18:33 12/01/2018
Chia sẻ

x