Man City không có ý định để Aguero ra đi

08:43 Thứ ba 18/07/2017 | 1

BongDa.com.vn Theo những thông tin từ Independent, Manchester City hoàn toàn không có ý định để Sergio Aguero trong mùa Hè này.

Trong vòng vài ngày trở lại đây, truyền thông tại Anh đã rộ lên những thông tin về việc Chelsea đang rất khát khao có được chữ ký của Sergio Aguero.

Man City không có ý định để Aguero ra đi - Bóng Đá

 

Đây là một thông tin bắt nguồn từ việc The Blues vẫn chưa tìm được một tiền đạo đẳng cấp nào trong kỳ chuyển nhượng lần này để nâng cấp hàng công, sau khi liên tục để hụt mất các mục tiêu quan trọng của mình.

Tuy nhiên theo khẳng định của trang Independent, lãnh đạo của Man City hoàn toàn không có ý định để El Kun ra đi trong mùa Hè này, nhất lại là chuyển đến Chelsea. Theo nguồn tin này, Aguero vẫn là một quân bài chiến lược rất quan trọng của HLV Pep trong mùa giải tới.

Thực tế theo một số nguồn tin khác cho biết, lãnh đạo của Man City chỉ chấp nhận để Aguero ra đi khi đã tìm được một sự thay thế xứng tầm. Cụ thể ở đây, lãnh đạo của sân Etihad đang âm thầm đàm phán với Arsenal trong việc mua lại ngôi sao người Chile là Alexis Sanchez.

Video tài năng của Sergio Aguero

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:40 18/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục