Luke Shaw bắn thông điệp tới Mourinho sau khi "mở tài khoản" cho Man Utd

08:26 Thứ bảy 11/08/2018

BongDa.com.vn Sau 67 trận thi đấu cho Manchester United, Luke Shaw chính thức có được bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ, một bàn thắng có ý nghĩa rất lớn cho cả anh và đội bóng.

Bước vào trận đấu mở màn Premier League đối đầu Leicester City trong tình cảnh thiếu hụt nhiều trụ cột quan trọng. Các ngôi sao của Manchester United phải ngồi ngoài vì nhiều lý do khác nhau, đáng chú ý nhất là ca chấn thương của Nemaja Matic và Antonio Valencia.

Tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng khoảnh khắc tỏa sáng của Paul Pogba và Luke Shaw đã giữ chiến thắng ở lại với sân Old Traford trong ngày đầu ra quân tại Premier League.

Bàn thắng của Luke Shaw không chỉ mang ý nghĩa với câu lạc bộ mà nó còn là sự giải phóng đối với hậu vệ người Anh.

Sau 67 trận thi đấu cho "Quỷ đỏ", cầu thủ 23 tuổi đã có bàn thắng đầu tiên cho Man Utd, đây là một tín hiệu lạc quan cho tương lai của Shaw tại sân Old Traford trong bối cảnh phải cạnh tranh vị trí với đàn anh Ashley Young.

Luke Shaw vỡ òa cảm xúc sau bàn thắng đầu tiên tại Old Traford - Bóng Đá

Luke Shaw vỡ òa cảm xúc sau bàn thắng đầu tiên cho Manchester United.

Phát biểu sau trận đấu về bàn thắng "ý nghĩa", Luke Shaw chia sẻ cảm xúc vỡ òa.

"Đó là bàn thắng đầu tiên của tôi và nó thực sự quan trọng, bất kể tôi tạo ra nó bằng cách nào.''

"Tôi đã cố gắng tìm vị trí ở bên trong và thoát ra khỏi sự đeo bám của anh ta, rồi cứ thế mọi chuyện diễn ra. Đó thực sự là cảm xúc quá tuyệt vời trong đời cầu thủ."

"Tôi đã phải làm việc vất vả trước mùa giải và dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện những kỹ năng cần thiết. Thậm chí, tôi nghĩ tôi còn có thể làm tốt hơn và đó chính xác là điều tôi muốn huấn luyện viên nhìn thấy."

Một khởi đầu tốt cho hậu vệ số 23 và hy vọng cầu thủ người Anh có thể duy trì được phong độ. Nếu tiếp tục thi đấu ấn tượng như vậy, Luke Shaw hoàn toàn có thể chiếm suất thi đấu của đàn anh Ashley Young.

Tùng Nguyễn | 07:14 11/08/2018
Chia sẻ