MỚI NHẤT :

Low lý giải về quyết định chọn Neuer

12:45 Thứ tư 16/05/2018 | 1

BongDa.com.vn HLV tuyển Đức tỏ ra rất tự tin về quá trình hồi phục của thủ môn này nhưng ông vẫn phải chờ đến phút cuối để quyết định có mang anh sang Nga hay không.

Mới đây, thủ môn của Bayern đã được điền tên trong danh sách 27 cầu thủ sơ bộ dự World Cup dù anh đã không thi đấu trận nào từ tháng 12 năm ngoái do chấn thương.

Low lí giải về quyết định chon Neuer - Bóng Đá

 Neuer vẫn còn nhiều cơ hội ở ĐTQG.

Tuy nhiên Neuer trở lại tập luyện và nhiều khả năng sẽ thi đấu trong trận chung kết cúp quốc gia với Eintracht Frankfurt thứ Bảy sắp tới. Sau trận này anh sẽ tập trung cùng đội tuyển thi đấu hai trận giao hữu gặp Áo (03/06) và Ả Rập Xê Út (09/06).

Joachim Low đã thông báo với Manuel Neuer rằng anh phải thực hiện đầy đủ giáo án tập luyện nếu muốn có tên trong danh sách triệu tập cuối cùng.

"Hiện Neuer đã nuốt trọn những bài tập luyện gần đây và tôi sẽ đánh giá tình trạng của cậu ta trong những ngày tập trung." Low đã điền tên Neuer cùng Marc-Andre ter Stegen, Bernd Leno và Kevin Trapp vào danh sách sơ bộ. Ông sẽ phải loại một người vào giờ chót.

"Mọi thứ có vẻ ổn. Neuer là đội trưởng, tôi hi vọng cậu ta có thể tham dự giải đấu cùng các đồng đội với 100% thể lực."

Tuy nhiên đồng đội của Manuel là Sandro Wagner đã không may mắn được gọi. Cựu tiền đạo Hoffenheim không chiếm được lòng tin của Low, người mà ông chọn là Nils Petersen đang thi đấu cho Frieburg.

"Chúng tôi đã quyết định chọn Mario Gomez và Petersen. Sandro đã chơi bóng đầy trách nhiệm và tận tâm. Nhưng chúng tôi phải quyết định chọn người khác. Tôi biết quyết định này sẽ làm cậu ấy rất thật vọng." Low phát biểu.

Sea Sea – BongDa.com.vn – TTVN | 10:15 16/05/2018
Chia sẻ

x