Lộ diện mức lương mà Ancelotti sẽ nhận khi lên thay Wenger

15:48 Thứ năm 11/01/2018 | 1

BongDa.com.vn Theo Corriere dello Sport, Arsenal đã đánh bại rất nhiều đội bóng khác để có được cái gật đầu của Carlo Ancelotti.

Kể từ khi chia tay Bayern vào giai đoạn đầu mùa giải năm nay, Carlo Ancelotti vẫn chưa tìm cho mình một công việc mới. Thực tế cũng từng có thời điểm vị chiến lược gia 58 tuổi này đã tính đến chuyện tái xuất sớm, nhưng ông lại không đạt được những thỏa thuận với liên đoàn bóng đá Italia và AC Milan.

Ancelotti sẽ thay thế Wenger dẫn dắt Arsenal vào cuối mùa - Bóng Đá

 Arsenal đã tìm được người thay Wenger 

Theo những thông tin mới nhất, cựu thuyền trưởng của Real thời gian gần đây cũng đã nhận được những liên hệ từ Arsenal. Theo đó Ancelotti đã đồng ý với lãnh đạo sân Emirates về việc sẽ thay thế Wenger vào cuối mùa giải năm nay.

Cũng theo nguồn tin này, để có thể thuyết phục vụ chiến lược gia người Italia, Pháo Thủ đã phải đồng ý mức lương khoảng 8.5 triệu bảng/mùa và chưa bao gồm các khoản tiền thưởng khác. Đây cũng là khoản lương mà Wenger đang nhận.

Việc kỷ nguyên của Wenger tại Arsenal đang đi đến những hồi cuối có lẽ cũng chẳng còn là thông tin gì mới mẻ với nhiều người. Trong những năm gần đây, vị chiến lược gia người Pháp đã không còn giúp Arsenal đạt được những thành công lớn trên mặt trận quốc nội, lẫn châu Âu.

Mùa này, Arsenal đã không còn cơ hội vô địch Premier League khi đang kém Man City tới 23 điểm. Trong khi đó mới đây Pháo Thủ cũng đã bất ngờ bị loại khỏi cúp Liên đoàn. Hiện Wenger và các học trò chỉ còn có thể trông chờ vào Europa League và cúp FA để tránh một mùa giải 'trắng tay'.

Video tài cầm quân của Carlo Ancelotti

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 14:25 11/01/2018
Chia sẻ

x