Liverpool khó nhắm 'tiểu Pirlo'

19:49 Thứ năm 14/02/2019 | 1

BongDa.com.vn Trước sự nhòm ngó của Juventus, Liverpool cần phải hành động nhanh chóng nếu họ vẫn muốn bảo đảm chữ ký của Sandro Tonali vào mùa hè này.

Nhà ĐKVĐ Serie A rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với 'tiểu Pirlo', nhưng chủ sở hữu của Brescia, Massimo Cellino lại muốn giữ tài năng trẻ này thêm một năm nữa.

Đáp lại, Juventus cho biết họ sẵn sàng cho mượn cầu thủ 18 tuổi trở lại Brescia để đảm bảo có được chữ ký của cầu thủ này trong tương lai.

 - Bóng Đá

Ở tuổi 18, Sandro Tonali được đánh giá là tài năng sáng giá của bóng đá Ý.

Hãng thông tấn Ý Il Bianconero cũng tuyên bố Juventus đã sẵn sàng thực hiện một cú hích lớn để ký hợp đồng với Tonali ngay mùa hè 2019. Trong bối cảnh đó, Liverpool sẽ cần hành động nhanh chóng, hoặc chấp nhận rời cuộc chơi.

Cũng cần nói thêm, chuyển đến Ngoại hạng Anh ngay ở thời điểm này có thể không tốt cho Tonali. Ở Italia, nơi tốc độ chơi bóng phù hợp hơn sẽ giúp sao mai này phát triển tốt nhất, thay vì đến Liverpool và bỏ phí tài năng để chơi cho đội U23.

Nhà báo Paul Joyce cũng viết, Liverpool khó có thể chi đậm hè này khi mọi thứ đã trở nên ổn định tại Anfield. Việc chi hơn 40 triệu bảng cho một cầu thủ 18 tuổi như Sandro Tonali dường như không phải là một bước đi hợp lý cho Quỷ đỏ vùng Merseyside.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Ngọc Bách - BongDa.com.vn - TTVN | 18:07 14/02/2019
Chia sẻ