Liverpool hòa mà như thua, người Manchester công khai chế giễu

13:46 Thứ ba 05/02/2019

BongDa.com.vn Hậu vệ Kyle Walker bên phía Manchester City đã có những hành động không đẹp sau trận hòa của Liverpool.

Như đã biết, vừa qua Liverpool đã bất ngờ bị West Ham cầm hòa trong một trận đấu mà tưởng như thầy trò Jurgen Klopp khó lòng có thể sảy chân. Đáng nói hơn, cái cách họ hòa trước West Ham khiến NHM bắt đầu nghi ngờ về khả năng vô địch của đội nhà.

Liverpool bước vào cuộc thư hùng trước West Ham với tâm lí "phải thắng" bởi ở trận đấu sớm Man City đã thắng Arsenal để thu hẹp khoảng cách xuống còn 2 điểm. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ với The Kop khi Sadio Mane mở tỉ số cho ở phút 22. Nhưng màn trình diễn sau đó của toàn đội Liverpool chỉ có thể gói gọn trong từ "thất vọng". 

Trước kết quả này, dĩ nhiên City là những người vui mừng nhất. Dẫu vậy, có lẽ vì quá vui mừng mà hậu vệ Kyle Walker đã có một hành động rất không đẹp với đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vương với mình khi đăng dòng trạng thái có ý chễ giễu The Kops:

Now Man City's official twitter account celebrates Liverpool's latest title trip - Bóng Đá

Họ nghĩ mình vẫn đang dẫn City 7 điểm...

Ở một diễn biến khác, việc thầy trò Jurgen Klopp chỉ có được một điểm rõ ràng chẳng thể khiến những ai yêu đội bóng này hài lòng, và một trong số đó là Jamie Carragher với phát biểu bốn từ không của mình.

Anh Tú | 12:30 05/02/2019
Chia sẻ