Lindelof khẩn cầu Mourinho trả lại vị trí sở trường

22:02 Thứ tư 14/02/2018 | 2

BongDa.com.vn Victor Lindelof hy vọng có thể sớm được Jose Mourinho trao thêm cơ hội đá ở vị trí trung vệ sở trường để sớm lấy lại niềm tin nơi NHM.

Với mức phí chuyển nhượng lên tới 30 triệu bảng vào mùa Hè năm ngoái, Victor Lindelof từng được kỳ vọng sẽ giúp gia cố hàng thủ của Quỷ Đỏ và trở thành một Vidic mới tại Old Trafford.

Lindelof khẩn cầu Mourinho trả lại vị trí sở trường  - Bóng Đá

 Victor Lindelof muốn được trả lại vị trí sở trường

Tuy nhiên tính đến thời điểm này, cựu ngôi sao của Benfica hóa ra chỉ là một quả bom xịt. Với hàng loạt sai lầm mỗi khi vào sân, Lindelof giờ đây đã không còn nhận được quá nhiều cơ hội từ Mourinho.

Lý giải cho thất bại của mình tại Man Utd, Lindelof cho rằng đó là vì anh đã không được thi đấu ở vị trí sở trường kể từ ngày đặt chân tới Old Trafford. Theo chia sẻ của ngôi sao người Thụy Điển, dường như anh đã bị ép đá dạt sang cánh phải nhiều hơn trong thời gian qua.

“Tôi có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải. Tôi đã chơi ở đó khi còn trẻ. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, tôi đã chuyển sang chơi ở vị trí trung vệ. Đó cũng là vị trí mà tôi cảm thấy thoải mái nhất."

"Tôi có thể đá nhiều vị trí và sẵn sàng chơi ở bất cứ nơi nào mà HLV mong muốn. Nhưng tôi vẫn muốn được ưu tiên thi đấu ở vai trò trung vệ hơn,” Lindelof gửi đi thông điệp tới Mourinho.

Video tài năng của Victor Lindelof

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 21:30 14/02/2018
Chia sẻ

x