MỚI NHẤT :

Lampard lên kế hoạch trở lại Chelsea

01:33 Thứ hai 10/10/2016 | 9| 2

Frank Lampard hy vọng sẽ sớm tái ngộ Stamford Bridge với tư cách là huấn luyện viên trưởng của The Blues.

frank-lampard--don-gian-anh-la-huyen-thoai-221840

 Lampard mong muốn trở thành HLV của Chelsea. Ảnh: Internet

Lampard hiện đang thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ MLS, đây cũng có lẽ là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của tuyển thủ Anh. Tiền vệ 38 tuổi từng trải qua 13 năm với cả vinh quang và nước mắt trong màu áo đội bóng thủ đô nước Anh - Chelsea, nơi anh coi là mái nhà, là tình yêu và cuộc sống. Ở tuổi này, Lampard có lẽ đã định trước con đường phía trước của mình. Anh khẳng định vẫn muốn tiếp tục gắn bó với môn thể thao Vua, với tư cách là một nhà cầm quân, điều mà các True Blues luôn mong ước được chứng kiến.

Dĩ nhiên, nơi Lampard ao ước được trở lại là Stamford Bridge, ngôi nhà thứ 2 của anh, dẫu biết rằng đó không phải là một công việc dễ dàng:

‘Nếu tôi trở thành một chiến lược gia đủ giỏi, nếu họ cần tôi và nếu đó là thời điểm hợp lý. Từng là một cầu thủ của Chelsea, tôi hiểu công việc đó không phải điều dễ dàng, nhất là khi họ là một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Tôi là người của Chelsea và tôi sẽ trở lại ngôi nhà của mình.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:25 10/10/2016
Chia sẻ

x