'Làm như Lopetegui còn hơn hành xử như Griezmann'
22:30 Thứ năm 14/06/2018
BongDa.com.vn Với nhiều người, việc công khai kí hợp đồng với Real Madrid của Julen Lopetegui vẫn tốt hơn sự mập mờ về tương lai của Antoine Griezmann.

Trong khi hầu hết tất cả mọi người đều chỉ trích pha "đi đêm" của Julen Lopetegui và Real Madrid, những người đồng hương ở cùng làng Asteasu với Julen lại đứng ra bênh vực vị HLV này.

Sau khi cùng ngồi theo dõi tuyên bố sa thải Lopetegui của chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha Luis Rubiales, người bạn thời thơ ấu của Julen tên Javier Iraola đã trả lời một tờ báo địa phương: "Không một ai có thể nghi ngờ gì Julen cả."

Tân HLV Real bị tuyển Tây Ban Nha sa thải, huyền thoại Barca nói gì? - Bóng Đá

 Lopetegui vẫn còn những người đồng hương đứng sau ủng hộ.

"Cậu ấy đã làm gì chứ? Việc cậu ấy công khai mọi việc trước World Cup và cư xử như Antoine Griezmann, bên nào tốt hơn?"

 

Có sự so sánh này là bởi về phía Griezmann, trước rất nhiều tin đồn về tương lai của mình, tiền đạo người Pháp không hề chắc chắn sẽ ở lại Atletico Madrid, đồng thời khẳng định sẽ đưa ra quyết định trước khi đến Nga dự World Cup, nhưng đến nay việc đi ở của cầu thủ này vẫn là một dấu chấm hỏi.

Javier Iraola tiếp tục thể hiện sự ủng hộ đối với người bạn thời thơ ấu: "Chúng tôi đã ở bên cạnh Julen khi cậu ấy thử việc ở Porto. Chúng tôi cũng đến San Mames khi cậu ấy đối đầu Athletic Club tại Champions League."

"Và giờ chúng tôi cũng sẽ đồng hành với Julen bất cứ nơi nào chúng tôi có thể đến."

Thanh Vũ | 22:10 14/06/2018