Klopp lên tiếng về thương vụ Joe Hart

23:11 Thứ năm 20/04/2017 | 1

BongDa.com.vn Sau rất nhiều lời đồn đoán, cuối cùng đích thân HLV Juergen Klopp đã lên tiếng về mối quan tâm mà Liverpool dành cho thủ thành của Manchester City Joe Hart.

Joe Hart hiện đang thi đấu trong màu áo Torino dưới dạng hợp đồng cho mượn. Mặc dù vẫn đang nằm trong biên chế đội bóng nhà giàu nước Anh Manchester City, nhưng khả năng cao Hart sẽ không có cơ hội trở lại thi đấu cho cựu vương nước Anh trong tương lai.

Klopp lên tiếng về thương vụ Joe Hart - Bóng Đá

 

Báo giới xứ sở sương mù gần đây liên tục đưa tin cho hay Hart đã từ chối lời đề nghị của Torino với mục đích tìm ‘bến đỗ xứng tầm’ hơn với khả năng của anh. Lập tức, thủ thành người Anh trở thành một cái tên ‘hot’ trên thị trường chuyển nhượng với sự săn đuổi của nhiều đội bóng lớn, trong đó có Liverpool. Dẫu vậy, lời khẳng định mới đây của HLV Juergen Klopp có lẽ sẽ chấm dứt mọi tin đồn về thương vụ này:

“Các bạn không nói tên nhưng nhắc tới thủ môn là tôi hiểu các bạn đang ám chỉ Joe Hart đúng không? Thông thường chúng ta không nên nói quá nhiều về những việc thế này nhưng trong trường hợp này thì có thể. Hart là một thủ thành tuyệt vời, nhưng chúng tôi đang có những thủ môn tốt nhất ở đây. Cậu ấy không dành cho chúng tôi, không phải hiện tại, và cũng không phải ở tương lai.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 23:30 20/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục