Klopp chấp nhận mạo hiểm với ngôi sao đồng hương

12:19 Thứ sáu 21/04/2017 | 2

BongDa.com.vn Chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng, tương lai của cầu thủ 23 tuổi Emre Can bị đặt dấu hỏi lớn ở sân Anfield, trong bối cảnh kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp đến gần.

Hợp đồng hiện tại của Emre Can - cầu thủ gây khá nhiều 'chia rẽ' trong lòng CĐV Liverpool chỉ còn thời hạn đến Hè 2018, các cuộc đàm phán giữa hai bên vẫn đang bế tắc. Tuy nhiên theo báo chí Anh, huấn luyện viên Jurgen Klopp và BLĐ Liverpools sẽ chấp nhận một "trò chơi mạo hiểm" với cầu thủ người Đức.

 - Bóng Đá

Can chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng với Liverpool

Tờ The Guardian số ra hôm nay (21/04) khẳng định, Liverpool sẽ giữ Can ở lại Anfield đến hết hợp đồng hiện tại, cho dù cầu thủ này không chấp nhận gia hạn hay ký mới đi chăng nữa. Các cuộc thương thảo vẫn sẽ tiếp tục, nhưng ban lãnh đạo Liverpool không có ý định bán sớm ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè để tránh bị mất trắng cầu thủ này.

Vị trí trong đội hình xuất phát của Liverpool được cho là nguyên nhân lớn nhất khiến Can chần chừ trong việc cam kết tương lai. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Bayern Munich muốn chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm lùi sâu, thay vì bị Klopp dí vào các vị trí chạy cánh hay thậm chí là hậu vệ trong thời gian mới tới CLB, những vị trí đòi hỏi sức bền cùng với nguy cơ dính chấn thương cao. Bên cạnh đó việc anh yêu cầu mức lương 100.000 bảng/tuần còn là vướng mắc thứ hai.

Chuyển đến Liverpool từ Bayer Leverkusen với giá 9.75 triệu bảng vào mùa Hè năm 2014, Can là một trong những cầu thủ được HLV Klopp ưa thích và được sử dụng khá thường xuyên trong đội hình ra sân của Liverpool mùa này.

NT - Thể Thao Việt Nam | 12:04 21/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục