Klopp cảnh báo dẫn 3-0 vẫn là chưa đủ cho Liverpool

10:49 Thứ năm 03/01/2019 | 1

BongDa.com.vn Jurgen Klopp đã lên tiếng cảnh báo các học trò tại Liverpool về một cơn bão rất lớn đang chờ đợi họ trong trận đấu với Manchester City vào đêm nay.

Chỉ cần có được thắng lợi trong chuyến làm khách tới Etihad sắp tới, cánh cửa vô địch gần như sẽ mở toang trước mắt Liverpool. Cụ thể nều điều này xảy ra, Lữ Đoàn Đỏ sẽ nới rộng khoảng cách với chính Man City lên thành 10 điểm, khoảng cách mà ngay cả Pep cũng phải thừa nhận là rất khó có thể san lắp.

Klopp cảnh báo có ghi 3 bàn vẫn là chưa đủ cho Liverpool - Bóng Đá

 Klopp cho rằng Liverpool sẽ phải chuẩn bị cho một cơn bão rất lớn mang tên Man City.

Tuy nhiên chắc chắn Man City sẽ không để cho Liverpool có thể thoải mái đến Etihad và ra về với 3 điểm. Bản thân Klopp cũng đã nhận thức rất rõ việc này, khi ông đã cảnh báo các học trò rằng:

"Sẽ có một cơn bão rất lớn. Họ đã từng nói trước trận đấu rằng họ có thể trở lại dù bị dẫn tới 3-0, và ai cũng biết rằng họ hoàn toàn có thể làm được điều đó."

"Chúng tôi cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho cơn bão này. Đó sẽ là một trận đấu rất căng thẳng. Mùa trước, họ từng giành tới 100 điểm. Đó là một đội bóng tàn nhẫn, đầy khát khao, tham vọng. Tháng 12 chắc chắn không phải là tháng của họ, nhưng bây giờ đã là tháng Giêng và chúng tôi cần phải tỉnh táo."

Video sức mạnh của Liverpool dưới thời Klopp:

Kỳ Anh | 10:35 03/01/2019
Chia sẻ