Không đạt tiêu chuẩn, trò cưng của Sarri khó đến Chelsea

11:14 Thứ năm 21/06/2018

BongDa.com.vn Dries Mertens khó có thể gia nhập Chelsea trong mùa Hè này vì không đạt được những tiêu chuẩn mà Chelsea đề ra.

Dries Mertens năm nay 31 tuổi và là ngôi sao vừa để lại một dấu ấn rất lớn trong chiến thắng đầu tay của Bỉ tại World Cup năm nay với một bàn thắng rất đẹp vào lưới Panama.

Không đạt tiêu chuẩn, trò cưng của Sarri khó đến Chelsea - Bóng Đá

 Mertens khó có thể tái ngộ Sarri tại Chelsea

Không chỉ thế, Dries Mertens còn là một trong những mắt xích rất quan trọng trong đội hình của Napoli dưới thời Sarri trong suốt mùa giải vừa qua. Sự cơ động của ngôi sao người Bỉ luôn mang lại cho hàng công của đội bóng miền Nam nước Ý rất nhiều phương án trong việc triển khai tấn công.

Được biết ngay khi Sarri nhận lời dẫn dắt Chelsea, ông cũng đã đề xuất với đội bóng thành London về việc chiêu mộ Dries Mertens. Tuy nhiên The Blues đã bác bỏ yêu cầu này vì cho rằng cầu thủ người Bỉ đã quá lớn tuổi và không phù hợp với chính sách của đội.

Trước Sarri, thực tế Conte cũng đã từng 2 lần trình lên lãnh đạo của The Blues về trường hợp của Mertens. Nhưng cả 2 lần vị chiến lược gia người Italia đều bị từ chối.

Video tài năng của Dries Mertens

Kỳ Anh | 10:05 21/06/2018
Chia sẻ