MỚI NHẤT :

Khiến Văn Hào gãy chân, Huỳnh Tấn Tài có hành động gì?

14:28 Thứ bảy 05/05/2018

Ngay sau khi trận đấu giữa Viettel và Long An khép lại, Huỳnh Tấn Tài đã chủ động đi tới Ban huấn luyện CLB Viettel và xin lỗi về pha bóng của mình khiến Dương Văn Hào chấn thương nặng. Tuy vậy, phía Ban huấn luyện Long An thì chưa có động thái gì.

Tâm điểm bóng đá Việt Nam ngày hôm qua (5.5) chính là cuộc đối đầu giữa CLB Viettel và Long An ở giải Hạng Nhất. Điểm nhấn không đến từ kết quả trận đấu (hòa 1-1) hay màn thể hiện của hai đội trên sân, mà lại chính là những pha bóng bạo lực...

Phút 31, Vũ Em của Long An nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân vì phạm lỗi ác ý. Rồi ngay sau đó, Dương Thanh Hào của Viettel phải rời sân trên cáng sau pha vào bóng quyết liệt từ Huỳnh Tấn Tài bên phía đối phương. Theo tiết lộ, cựu tuyển thủ U20 Việt Nam bị gãy xương chày và phải phẫu thuật tại Viện 108 ngay trong đêm. Cho tới thời điểm này, tình hình sức khỏe và cả tâm lý của Văn Hào đã tạm ổn.

Theo chia sẻ của HLV trưởng CLB Viettel - Nguyễn Hải Biên, sau khi trận đấu khép lại, Huỳnh Tấn Tài đã tiến đến phía Ban huấn luyện đội bóng quân đội nhận lỗi và xin lỗi về pha vào bóng nguy hiểm, khiến Dương Văn Hào chấn thương nặng. Ngoài ra, tiền vệ này cũng đã đến Viện 108 để hỏi thăm và xin lỗi Văn Hào.

Khiến Văn Hào gãy chân, Huỳnh Tấn Tài có hành động gì? - Bóng Đá

Dương Văn Hào phải rời sân trên cáng sau pha vào bóng quyết liệt của Huỳnh Tấn Tài. Ảnh: IT. 

Tuy vậy, theo thành viên Ban lãnh đạo CLB Viettel, cho tới thời điểm này thì phía Long An lại chưa có bất cứ động thái hỏi năm nào dành cho cựu tiền đạo U20 Việt Nam.

Nhiều khả năng, phía VPF sẽ tiến hành làm hồ sơ về pha vào bóng của Huỳnh Tấn Tài đối với Dương Văn Hào và gửi sang Ban kỷ luật VFF. Một án phạt bổ sung có thể được đưa ra trong tuần tới. Trong quá khứ, cầu thủ của Long An từng có nhiều pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết tương tự, khiến đối phương chấn thương nặng. Cụ thể, anh từng khiến ngoại binh Osmar của HAGL gãy chân hay tình huống đạp thẳng vào mặt Đình Trọng...

Nguồn: Dân Việt
PV | 13:20 05/05/2018
Chia sẻ