Jorginho nói lời cuối với Napoli trước khi gia nhập Chelsea

08:07 Thứ năm 12/07/2018

BongDa.com.vn Tiền vệ Jorginho đã tỏ rõ sự vương vấn của mình khi phải nói lời chia tay Napoli để đến thi đấu cho Chelsea.

Jorginho năm nay 26 tuổi, sinh ra ở Brazil nhưng đến Ý sinh sống từ khi còn trẻ. Không chỉ sở hữu khả năng chuyền bóng siêu hạng, với những đường chuyền có tính đột biến cao, kĩ năng phòng ngự của Jorginho cũng không hề tồi. Anh là nhân tố quan trọng trong chiến thuật của HLV Maurizio Sarri.

Jorginho nói lời cuối với Napoli trước khi gia nhập Chelsea - Bóng Đá

 Jorginho sẽ là người của Chelsea.

Jorginho từng ở rất gần Man City, thậm chí Napoli đã đạt thỏa thuận với nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, khi Maurizio Sarri đến dẫn dắt Chelsea, Jorginho cũng theo chân người thầy của mình đến Stamford Bridge. Theo dự kiến, The Blues phải chi ra đến 65 triệu euro cho Napoli để hoàn thành cú đúp chuyển nhượng này.

"Tôi sẽ nhớ Napoli rất nhiều sau 5 năm ở đây. Tôi vẫn sẽ luôn hướng về thành phố này," Jorginho chia sẻ.

Khi được hỏi ai sẽ thay thế vị trí của mình ở Napoli dưới sự dẫn dắt của HLV Carlo Ancelotti, Jorginho trả lời: "Đó là câu hỏi hay! Nhưng tôi không có ý kiến."

Jorginho đã có bữa ăn chia tay bạn bè ở Naples vào tối thứ Ba và nhận được món quà rất đặc biệt, bao gồm mì ống, cà chua Neapolitan và một cuốn truyện tranh Topolino viết bằng tiếng Anh.

Tài năng đặc biệt của Jorginho:

Minh Tuấn | 07:24 12/07/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ