Januzaj lần đầu lên tiếng sau pha vào bóng triệt hạ của De Bruyne

11:08 Chủ nhật 17/06/2018

BongDa.com.vn Cựu cầu thủ Man Utd khẳng định anh không có vấn đề gì với Kevin De Bruyne mặc dù đó là một pha vào bóng rất nguy hiểm.

Adnan Januzaj trong một buồi tập trước đó của tuyển Bỉ đã bị đồng đội Kevin De Bruyne vào bóng một cách ác ý. Nhưng mặc cho tiền vệ Manchester City tỏ ra không mấy bận tâm, Januzaj đã kết thúc vụ rắc rối và nói rằng pha va chạm đó bình thường và chẳng có nghiêm trọng.

Januzaj lần đầu lên tiếng sau pha vào bóng triệt hạ của De Bruyne - Bóng Đá

 Tình huống va chạm giữa Januzaj và De Bruyne trong buổi tập của tuyển Bỉ.

Cựu sao Man United chia sẻ: "Nó không tệ như mọi người nghĩ. Đó là một phần của cường độ luyện tập từ chúng tôi. Pha bóng đó cho thấy rằng ngay bây giờ chúng tôi đang cạnh tranh rất quyết liệt, cả trong tập luyện. Tôi không phiền nếu có chuyện như thế xảy ra.”

Januzaj là một lựa chọn bất ngờ trong đội hình dự chiến dịch World Cup 2018 của tuyển Bỉ, vì anh đã không cạnh tranh nổi suất lên tuyển kể từ năm 2014. Trước đó, tiền vệ cánh này là một trong số ít những cầu thủ có thể lựa chọn rất nhiều quốc gia khác nhau để chơi bóng, nhưng cuối cùng anh đã chọn đội tuyển có biệt danh Quỷ Đỏ để cống hiến.

Đội tuyển Anh dưới thời HLV Roy Hodgson là một trong số những đội rất quan tâm đến việc có Januzaj trong đội hình ngay sau khi anh bùng nổ ở Manchester United. Và khi được hỏi liệu anh có bao giờ đã nghĩ mình sẽ chơi cho Tam Sư hay không, Januzaj trả lời: “Tôi không biết, đó là quá khứ và tôi không muốn nhắc lại."

Vũ Quang Toản | 10:25 17/06/2018
Chia sẻ