Isco: "Tôi không thèm nghe lời đề nghị của Barca"

10:39 Thứ bảy 16/09/2017

(BongDa.com.vn) - Tiền vệ Isco vừa có những tiết lộ thú vị xoay quanh chuyện được gã khổng lồ Barcelona liên hệ trong quá khứ.

Cụ thể, tiền vệ 25 tuổi này cho biết: "Họ đã chủ động liên hệ với tôi nhưng tôi không bao giờ lắng nghe nó cả. Ý định của tôi rất rõ ràng là muốn được tiếp tục ở lại Real. Tôi cũng muốn khẳng định vị trí của mình và chinh phục thêm nhiều danh hiệu nữa."

Isco:

 Isco từ chối gia nhập Barcelona.

Cách đây vài ngày, Isco vừa chính thức gia hạn với Real Madrid bằng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm theo mức lương 8 triệu euro (trước thuế). Trước đó, ngôi sao người TBN từng được Barca nhắm đến để thay thế lão tướng Andres Iniesta trong tương lai.

Nói về bản hợp đồng mới cùng Real, Isco cho biết: "Tôi đã có thể gia hạn vào năm ngoái tuy nhiên bản thân tôi muốn tập trung thi đấu trước. Tôi cũng luôn cho thấy thành ý sẵn sàng gia hạn khi ban lãnh đạo yêu cầu."

Hiện tại, Isco đang là trụ cột không thể thay thế của Real trong tình cảnh Cristiano Ronaldo bị treo giò còn Gareth Bale có phong độ phập phù. Nói về mối quan hệ với HLV Zinedine Zidane, Isco tiết lộ: "Kể từ ngày đầu ông ấy cầm quân, Zidane đã nói với tôi rằng ông ấy luôn tin tưởng tôi. Zidane cho tôi thấy được sự tự tin của mình và tôi đã rất kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của mình."

Chiêm ngưỡng tài năng của Isco:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:15 16/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục