MỚI NHẤT :

Inter Milan dư sức mua Ronaldo

10:58 Thứ bảy 20/05/2017 | 1

BongDa.com.vn Inter Milan đủ khả năng để chiêu mộ Cristiano Ronaldo, theo Giám đốc thể thao của Inter Milan, ông Piero Ausilio.

Dưới sự hậu thuẫn của các ông chủ đến từ Trung Quốc, Inter Milan được dự đoán sẽ sớm công phá thị trường chuyển nhượng mùa Hè này. Đích thân Giám đốc thể thao của Inter Milan, ông Piero Ausilio còn khẳng định, đội chủ sân Giuseppe Meazza đủ sức mua Cristiano Ronaldo.

Inter Milan dư sức mua Ronaldo - Bóng Đá

 Inter đủ sức chiêu mộ Ronaldo.

Chia sẻ với báo giới, Piero Ausilio cho hay: "Chúng tôi hoàn toàn có thể chiêu mộ những cầu thủ đắt giá nhất thế giới, đặc biệt là Ronaldo. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải tính toán kỹ càng bởi vẫn còn luật công bằng tài chính.

Chúng tôi đang xây dựng CLB dựa trên sự phát triển bền vững. Đó là con đường cần nhiều thời gia, ý tưởng và khả năng quản lý. Doanh thu của chúng tôi hiện tại chỉ khoảng 200 triệu - 230 triệu euro, trong khi nhờ Champions League, Juventus kiếm được 400 triệu mỗi mùa."

Ausilio cũng tiết lộ, Paulo Dybala từng ở rất gần Inter Milan: "Chúng tôi đã cố gắng chiêu mộ Dybala nhưng có sự khác biệt với Juventus ở 20 triệu euro. Sắp tới, chúng tôi phải thực hiện nhiều kế hoạch và phải hạn chế thật ít sai lầm."

Inter Milan đang nuôi tham vọng trở lại là ông lớn số 1 Serie A do đó, họ chắc chắn sẽ khuấy động TTCN mùa Hè. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với một Juventus quá mạnh vào thời điểm này, họ cần phải nỗ lực rất nhiều.

Video những pha xử lý ảo diệu của Ronaldo:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 10:48 20/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục