Hòa Liverpool, Guardiola hạnh phúc tột đỉnh

08:32 Thứ hai 20/03/2017

(BongDa.com.vn) - Trận hòa 1-1 trước Liverpool đêm qua trên sân Etihad khiến huấn luyện viên trưởng Manchester City, Pep Guardiola tỏ ra cực kỳ sung sướng và hạnh phúc.

Trong bài phát biểu sau trận đấu với Liverpool, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã mô tả trận hòa với Liverpool là một trong những ngày 'hạnh phúc nhất đời' ông. Cho dù trận hòa đêm qua khiến Man City bị đội dẫn đầu Chelsea bỏ xa tới 12 điểm trên BXH Ngoại hạng Anh.

Hòa Liverpool, Guardiola hạnh phúc tột đỉnh - Bóng Đá

 Guardiola hạnh phúc sau trận hòa Liverpool

"Bạn không thể tưởng tượng được đâu," Pep Guardiola trả lời phỏng vấn báo chí sau trận. "Đây là một trong những ngày đặc biệt, một trong những ngày hạnh phúc nhất đời tôi. Sau thất bại ở Champions League, chỉ hai ngày sau khi phải trải qua những điều đó (nỗi thất vọng)."

Man City trở về Ngoại hạng Anh trong bối cảnh vừa trải qua nỗi thất vọng cùng cực khi bị AS Monaco loại ở vòng knock-out. Guardiola thậm chí còn tiết lộ ông và các học trò đã 'nói với nhau rất ít' trong các buổi tập sau đó.

"Ngày hôm nay là một trong những ngày hạnh phúc nhất trong sự nghiệp HLV của tôi. Tôi rất tự hào về cầu thủ của mình. Họ đã dồn tất cả cho trận đấu, đây là một trong những ngày tôi tự hào nhất trong sự nghiệp của mình," HLV 46 tuổi khẳng định.

Video Guardiola trả lời phỏng vấn sau trận:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:03 20/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục