HLV Pochettino lo lắng vì Dele Alli

14:08 Thứ bảy 16/09/2017

(BongDa.com.vn) - HLV trưởng Tottenham Hotspur bày tỏ sự lo ngại trước những động thái thay đổi người đại diện của ngôi sao được kỳ vọng nhất đội, Dele Alli.

Như đã đưa tin, tiền vệ Dele Alli được cho là đang tìm kiếm người đại diện mới, động thái đặt nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu trong trạng thái báo động.

 - Bóng Đá

 

Điều này khiến HLV trưởng Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino tỏ ra lo lắng: "Vấn đề chính của cậu ấy là tập trung vào chuyên môn, thi đấu cho thật tốt chứ không phải là bận tâm những vấn đề ngoài lề.

Đó là điều tôi yêu cầu cậu ấy tập trung, và là vấn đề lớn nhất của cậu ấy. Nếu ai hỏi tôi, chắc chắn tôi sẽ đưa ra lời khuyên (cho vấn đề người đại diện). Nhưng đó không phải chuyện của tôi. Vào hiện tại cậu ấy chưa hỏi tôi."

Từ trước đến nay, Rob Segal là người đại diện của cầu thủ 21 tuổi. Tuy nhiên, Rob Segal không có nhiều khách hàng nổi tiếng tại các CLB lớn, đó có lẽ là lý do Dele Alli không tin tưởng người đại diện này.

Hiện tại, hai siêu cò của bóng đá thế giới là Jorge Mendes và Mino Raiola đã bày tỏ sự hứng thú với việc được đại diện cho cầu thủ này. Nếu có đại diện mới, Dele Alli chắc chắn sẽ yêu cầu thương thảo lại với CLB chủ quản, trước khi mở cửa cho việc ra đi.

Vào tháng 9 năm ngoái, Tottenham đã ký hợp đồng mới 6 năm với Dele Alli kèm mức lương 60.000 bảng/tuần, mức đãi ngộ quá thấp so với tài năng hiện tại của cầu thủ. Lúc này, Barcelona, Paris Saint-Germain, Real Madrid hay Manchester City, Man Utd đang muốn có cầu thủ.

Xem tài năng của Dele Alli:

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:16 16/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục