HLV Park Hang-seo: "Văn Lâm đứng không đúng vị trí"

23:33 Thứ ba 08/01/2019 | 1

BongDa.com.vn Sau thất bại 2-3 của ĐT Việt Nam trước Iraq, HLV Park Hang-seo tỏ ra thất vọng, đặc biệt tình huống đứng sai vị trí của thủ môn Văn Lâm ở phút 90.

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq, HLV Park Hang-seo từ chối nhận xét về quyết định của trọng tài. Ngược lại, ông thầy người Hàn Quốc khẳng định chiến thắng của đối thủ Iraq là xứng đáng.

HLV Park Hang-seo:

HLV Park Hang-seo cho rằng Iraq thắng xứng đáng vì họ tận dụng cơ hội tốt. 

"Tôi không muốn nói về trọng tài hôm nay. 2 đội bóng có thể nhìn nhận trận đấu theo các cách khác nhau. Iraq thể hiện rất tốt, họ có lúc mất bóng và để thủng lưới nhưng đã có được 3 điểm ở phút cuối. Iraq xừng đáng thắng hôm nay," HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Khi được phóng viên nhắc đến kết quả trận đấu, HLV Park Hang Seo tỏ ra thất vọng. Mặt khác ông vẫn dành lời khen cho các học trò. "Dù thua hôm nay, tôi nghĩ các cầu thủ đã chơi rất tốt, chơi hết khả năng. Tôi nghĩ với trình độ thể lực và kỹ thuật cao hơn của Iraq, ĐT Việt Nam đã chơi không hề tệ. Tôi tiếc về quả thua cuối cùng từ quả đá phạt của Iraq, nhưng tôi nghĩ ĐT Việt Nam đã chơi rất tốt, rất có tinh thần chiến đấu, tinh thần Việt Nam."

Nói về tình huống dẫn đến bàn thua nghiệt ngã dẫn đến kết quả 3-2, thầy Park khẳng định: "Chúng tôi đã cho phép họ có cơ hội đá phạt và ghi bàn, một số cầu thủ của chúng tôi đá rất mất tập trung phút cuối trận. Tình huống đá phạt, tôi có thể thấy thủ môn Đặng Văn Lâm không đứng đúng vị trí. Chúng tôi sẽ tập luyện nhiều hơn về vấn đề này.

HLV Park Hang-seo:

HLV Park Hang-seo sẽ sửa sai vị trí của Văn Lâm ở khung thành ĐT Việt Nam.

Về trận đấu tới, kế hoạch của đội bóng là lấy 1 điểm trước Iran vì họ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Asian Cup 2019. Sau ngày hôm nay, tôi sẽ nghiên cứu kỹ hơn về họ. ĐT Việt Nam đã chuẩn bị rất tốt và chúng tôi muốn làm được điều gì đó trước Iran."

Như vậy, sau vòng đấu đầu tiên của bảng D, ĐT Iran có 3 điểm, Iraq 3 điểm, Việt Nam và Yemen cùng có 0 điểm.

Phương Nam | 22:50 08/01/2019
Chia sẻ