HLV Park Hang-seo khiến các học trò bất ngờ với món quà đặc biệt

11:28 Thứ hai 11/12/2017

Sau bữa ăn tối của đội tuyển U23 Việt Nam ngày 10/12, HLV Park Hang-seo đã khiến các học trò bất ngờ với món quà đặc biệt được mang lên tận phòng.

 Kể từ khi bắt đầu công việc ở đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo tỏ ra rất nghiêm khắc trong quá trình tập luyện. Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã yêu cầu các trợ lý chỉnh sửa từng lỗi nhỏ trong các động tác của các tuyển thủ. Thậm chí HLV Park Hang-seo còn trực tiếp thị phạm và sửa chữa những sai sót cho các học trò.

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang Seo rất chỉn chu trong những động tác tập luyện của các học trò.

Nhận thấy điểm yếu về thể lực của các học trò, trong những buổi tập tại Hà Nội vừa qua HLV Park Hang-seo đã cho các học trò tăng cường tập luyện những bài tập nhằm nâng cao thể lực. Theo đó, những cầu thủ thuộc diện khỏe mạnh nhất của đội tuyển U23 Việt Nam nhiều lúc cùng phải thở dốc trước bài tập của vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Những nỗ lực của HLV Park Hang-seo cùng các học trò ở đội tuyển U23 Việt Nam đã được đền đáp bằng chiến thắng tưng bừng 4-0 trước U23 Myanmar ở lượt trận mở màn giải M-150 Cup 2017 chiều ngày 9/12 vừa qua. Ở trận đấu này, với đội hình gồm nhiều cầu thủ chất lượng được đánh giá cao hơn, U23 Việt Nam đã hoàn toàn làm chủ thế trận trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Trong chiến thắng tưng bừng của U23 Việt Nam trận đấu vừa qua, tiền vệ Nguyễn Quang Hải lập cú đúp, những bàn thắng còn lại của U23 Việt Nam được ghi do công của Văn Long và Công Phượng. Trao đổi với báo chí sau chiến thắng này, HLV Park Hang-seo cho biết hài lòng về mặt tỷ số của trận đấu. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chỉ ra những vấn đề ở hàng phòng ngự U23 Việt Nam và yêu cầu các học trò cần phải kịp thời sửa chữa trước khi bước vào trận đấu với U23 Uzbekistan diễn ra vào ngày 13/12 tới đây.

 - Bóng Đá

 Lịch thi đấu giải giao hữu quốc tế M-150 Cup 2017.

Nhằm động viên tinh thần các cầu thủ và tạo sự gắn kết hơn nữa trong mối quan hệ thầy trò, HLV Park Hang-seo đã quyết định chiêu đãi các học trò món pizza và nhờ dẫn đoàn người địa phương đặt mua, sau đó chuyển lên tận phòng cho các cầu thủ sau bữa ăn tối. Các cầu thủ tỏ ra rất thích thú với món quà bất ngờ này từ HLV trưởng Park Hang-seo. Đây chắc chắn sẽ là một động lực lớn để các tuyển thủ sẽ tập luyện và thi đấu nỗ lực hơn khi bước vào lượt trận đấu cuối cùng tại bảng B với U23 Uzbekistan diễn ra vào ngày 13/12 tới.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là thử thách thực sự với thầy trò HLV Park Hang-seo tại giải đấu và xa hơn là chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018 tới đây.

Nam Anh | 09:14 11/12/2017
Chia sẻ