HLV Iran chỉ trích công nghệ VAR trong tình huống Ronaldo thoát thẻ đỏ
09:19 Thứ ba 26/06/2018
BongDa.com.vn HLV Carlos Queiroz cho rằng Ronaldo đã may mắn khi không phải nhận thẻ đỏ sau pha dùng cùi chỏ với học trò của ông.

HLV Carlos Queiroz chia sẻ với báo giới sau trận đấu rằng, Cristiano Ronaldo đã may mắn khi không phải nhận thẻ đỏ sau pha đánh nguội với học trò của mình, ông cũng chỉ trích công nghệ VAR đã không phát huy tác dụng trong tình huống đó. Mặc dù, bàn thắng đến với Iran cũng thông qua công nghệ này.

"Tôi không muốn nói nhiều về chuyện này nữa, điều này vì dân tộc và cầu thủ của tôi. Dù biết là sẽ có những người phản bác, nhưng không sao."

HLV Iran chỉ trích công nghệ VAR trong tình huống Ronaldo thoát thẻ đỏ - Bóng Đá

HLV Iran bất bình khi Ronaldo chỉ phải nhận một thẻ vàng trong trận đấu rạng sáng nay.

"Thực tế trên sân thì bạn cũng biết, nếu trọng tài xem lại video thì đó chắc chắn là một pha đánh nguội bằng cùi chỏ. Và, dùng cùi chỏ thì tất nhiên phải nhận thẻ đỏ rồi, nhưng trong luật không có nói đến nếu các cầu thủ phạm lỗi là Lionel Messi hay Ronaldo."

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục thể hiện sự bất bình của mình:

"Tôi chấp nhận việc con người có thể mắc lỗi, đó là một phần của trận đấu. Cầu thủ, huấn luyện viên mắc sai lầm và cả trọng tài nữa."

"Nhưng tại sao khi chúng ta đã có công nghệ rồi thì lại không sử dụng. Tôi xin nhắc lại là có đến 5 đến 6 người ở trong phòng giám sát và một công nghệ cực kì tiên tiến. Vậy chuyện gì đã xảy ra, không ai chịu trách nhiệm cả."

HLV Iran chỉ trích công nghệ VAR trong tình huống Ronaldo thoát thẻ đỏ - Bóng Đá

Carlos Queiroz không hài lòng với cách làm việc của trọng tài.

"Tôi nghĩ mỗi khi có một quyết định được đưa ra, tôi cần phải biết họ đang nói gì với nhau, mọi người cần biết chuyện gì đang xảy ra."

"Theo tôi, ông Infantino, FIFA và mọi người nên thừa nhận rằng VAR đã không làm tốt nhiệm vụ của nó. Đó là sự thật, có rất nhiều người phàn nàn."

Sau trận hòa trước Bồ Đào Nha, Iran chính thức chia tay giải, còn đội tuyển châu Âu sẽ đụng độ Uruguay ở vòng 16 đội.

Tùng Nguyễn | 07:28 26/06/2018