HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng xin lỗi người hâm mộ cả nước

10:14 Chủ nhật 13/05/2018 | 1

Sau trận hòa 2-2 trước HAGL ở lượt đi Tứ kết Cúp quốc gia, HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng xin lỗi người hâm mộ cả nước bởi những hành vi của mình trên sân.

Trận đấu lượt đi vòng Tứ kết Cúp quốc gia 2018 giữa HAGL và Hà Nội FC đã vượt xa tất cả những suy nghĩ của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước. Ngoài một cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính, trận đấu này còn nhận được sự chú ý của người hâm mộ và giới chuyên môn bởi những lời qua tiếng lại giữa lãnh đạo 2 CLB sau trận đấu. Trong trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm thậm chí đã bị truất quyền chỉ đạo do những phản ứng với trọng tài Ngô Duy Lân.

HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng xin lỗi người hâm mộ cả nước - Bóng Đá

 HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng xin lỗi về những hành xử thiếu chuyên nghiệp trên sân

Một ngày sau trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC ở lượt đi vòng Tứ kết Cúp quốc gia 2018, sau khi bình tâm trở lại HLV Chu Đình Nghiêm đã có phát biểu lên tiếng xin lỗi người hâm mộ cả nước bởi những hành xử thiếu chuyên nghiệp của mình trong trận đấu vừa qua. Trong cuộc trao đổi của mình với báo chí trong nước ngày 12/05, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “CLB Hà Nội luôn hướng tới hình ảnh bóng đá đẹp. Thế nhưng, trận đấu gặp HAGL, đội bóng làm xấu đi hình ảnh của mình. Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm và xin lỗi đến người hâm mộ đội bóng. Vấp ngã chỗ nào thì đứng dậy chỗ đấy. Ở trận đấu kế tiếp, đội bóng sẽ thi đấu cống hiến để đáp lại kỳ vọng của khán giả”, ông Nghiêm chính thức xin lỗi vì những hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Mặc dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc trọng tài Ngô Duy Lân đã nặng tay trong tình huống rút thẻ đỏ với tiền vệ Phạm Thành Lương. Đây là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những lời qua tiếng lại giữa HLV Chu Đình Nghiêm và trọng tài: “Hai đội cống hiến trận đấu hay, cởi mở với những tình huống ăn miếng trả miếng. Tiếc rằng trọng tài đã làm trận đấu không được đẹp. Tôi không nói ép, những tình huống 50/50 trọng tài bị căng cứng, thổi bất lợi và hầu như đội Hà Nội bị chịu phạt. Thẻ vàng của Thành Lương tôi không nói đến, nhưng tôi phản ứng với tấm thẻ đỏ. Lương sẽ vắng mặt ở trận lượt về. Tôi hơi bức xúc về chuyện đấy.”

Sau trận hòa kịch tính trước HAGL trên sân Pleiku, vào ngày 15/05 tới đây Hà Nội FC sẽ tiếp đón HAGL trên sân nhà ở trận đấu lượt về. Trước trận đấu này đội bóng thủ đô có lợi thế lớn về 2 bàn thắng ghi được trên sân khách. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết muốn tập trung tối đa chuẩn bị cho trận tiếp đón đội bóng phố Núi tới đây.

Dũng Phương | 09:34 13/05/2018
Chia sẻ