HÉ LỘ: Lý do Drinkwater chưa thế ra mắt Chelsea

01:06 Thứ bảy 16/09/2017 | 1

BongDa.com.vn HLV Antonio Conte vừa lên tiếng giải thích nguyên nhân khiến Danny Drinkwater chưa thể ra sân thi đấu.

Danny Drinkwater cập bến sân Stamford Bridge trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè cùng lúc với Davide Zappacosta. Tuy nhiên tới thời điểm này khi Zappacosta đã thi đấu khá hay cùng Chelsea thì Drinkwater chưa một lần được xuất hiện trên sân.

HÉ LỘ: Lý do Drinkwater chưa thế ra mắt Chelsea - Bóng Đá

 Drinkwater chưa thể ra sân.

Đây là điều khiến không ít NHM bất ngờ khi The Blues phải tiêu tốn 35 triệu bảng để chiêu mộ Drinkwater từ Leicester City. Đến hôm nay (16/09), HLV Antonio Conte đã có buổi họp báo giãi bày tình trạng của Drinkwater.

Cụ thể, chia sẻ với báo giới, HLV Conte khẳng định: "Drinkwater đang gặp vấn đề về cơ ở bắp chân. tôi nghĩ việc thấy cậu ấy ra sân trước kỳ nghỉ nhường chỗ cho loạt trận quốc tế là điều không khả thi. Cậu ấy cần thêm thời gian để hồi phục.

Thật là điều đáng tiếc bởi Drinkwater đã tập luyện khá chăm chỉ và cật lực trong mỗi buổi tập. Cậu ấy đã cố gắng cải thiện thể trạng của mình nhưng không thể. Có lẽ, 2 3 hoặc thậm chí là 4 tuần nữa, Drinkwater mới có thể thi đấu."

HLV Antonio Conte cũng xác nhận, Eden Hazard đã hoàn toàn lành lặn và đã sẵn sàng để ra sân thường xuyên hơn, đặc biệt là trong trận đại chiến với Arsenal cuối tuần này.

Video tài năng của Drinkwater:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 00:57 16/09/2017
Chia sẻ