Hazard: "Mourinho là đặc biệt, nhưng..."

21:15 Thứ tư 13/02/2019 | 2

BongDa.com.vn Trụ cột Số 10 đưa ra so sánh đáng chú ý giữa 2 ông thầy Mourinho và Sarri.

Eden Hazard và Jose Mourinho từng làm việc chung tại Chelsea trong 3 mùa giải. Cùng nhau, bộ đôi này mang về phòng truyền thống The Blues thêm 1 Premier League và League Cup ở chiến dịch 2014-15. Tuy nhiên ngay mùa sau đó, Mourinho đã bị sa thải sau khi Chelsea trải qua khởi đầu tồi tệ và chìm xuống đáy BXH.

Cách đây vài tháng, Hazard từng thổ lộ trong 1 buổi phỏng vấn rằng anh hối tiếc với kết thúc của Mourinho tại Stamford Bridge và muốn có cơ hội làm việc với ông thầy Bồ Đào Nha thêm 1 lần nữa.

Hazard:

 Hazard và Mourinho tại Chelsea trước đây.

Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây trên trang chủ CLB, Hazard thừa nhận triết lý của HLV đương nhiệm, Maurizio Sarri tương đồng với phong cách chơi của mình hơn Mourinho.

"Tất cả các HLV tôi từng chơi dưới trướng đều mang lại điều gì đó." Tuyển thủ Bỉ chia sẻ. "Từ ngày đầu làm việc với Claude Puel tại Lille, cho đến Maurizio Sarri lúc này, họ nhìn bóng đá theo những cách khác nhau và đều cho tôi rất nhiều chỉ dẫn quan trọng để trở thành cầu thủ như hiện tại."

"Jose Mourinho là đặc biệt, nhưng phong cách Sarri và Rudi Garcia (1 HLV khác của Lille) thích triển khai giống triết lý bóng đá của tôi hơn."

Phụng Sồ | 19:50 13/02/2019
Chia sẻ