MỚI NHẤT :

Hậu derby Manchester, Kyle Walker móc mỉa Man United bằng... thơ

11:34 Thứ hai 12/11/2018

BongDa.com.vn Sau chiến thắng trước Man United, Kyle Walker đã có hành độc cực "văn minh" đến đối thủ cùng thành phố.

Từ trước đến nay Derby thành Manchester luôn căng thẳng vì thật sự những CĐV của hai đội chẳng ưa gì nhau. Chính vì thế Derby thành Manchester luôn hấp dẫn và đáng chờ đợi. Thông thường để tô đậm thêm chiến thắng hoặc để gây chiến, các cầu thủ thường viết những dòng trạng thái ẩn ý hoặc móc mỉa thẳng đối thủ.

Hậu derby Manchester, Kyle Walker móc mỉa Man United bằng... thơ - Bóng Đá

 Dòng trạng thái bằng thơ của sao Man City.

Nhưng với Kyle Walker, anh lại dùng chiêu thức "văn minh" hơn để chọc ghẹo fan của đối thủ. Sau trận đấu, Kyle đã làm 4 câu thơ đang lên mạng xã hội Twitter. Cụ thể anh viết: 

"Đối thủ chúng ta mặc áo đỏ

Ta nghe tiếng fan thường la ó,

Chúng ta có 12 điểm hơn họ

Thành Manchester giờ chỉ có màu xanh."

Nhưng vẫn thơ quá nhẹ nhàng nhưng đủ để khiến fan MU cay đắng. Không lâu sau đó, cựu hậu vệ Tottenham đã xoá dòng trạng thái văn thơ của anh để tranh gây khẩu chiến qua lại giữa các fan. Giờ đây, Man City mới là thế lực hùng mạnh tại thành phố Manchester.

Với chiến thắng thuyết phục trước thầy trò của Jose Mourinho, Man xanh vẫn giữ vững ngôi đầu bảng với 32 điểm. Họ đang cách đội xếp thứ 2 Liverpool 2 điểm và Man United (hiện đang đứng thứ 8) đến tận 12 điểm. Thật sự dù bài thơ của  Kyle Walker mang tính chế nhạo đối thủ nhưng anh đã nói đúng vì thành Manchester bây giờ đang phủ một màu xanh.

Trang Ý | 11:20 12/11/2018
Chia sẻ