Guardiola không dám 'dạy' Aguero

09:37 Thứ hai 20/03/2017 | 2

(BongDa.com.vn) - Chỉ ra vấn đề duy nhất mà các cầu thủ Manchester City cần phải cải thiện, nhưng Pep Guardiola thừa nhận ông không thể yêu cầu nhiều hơn ở các cầu thủ.

Trong trận đấu tâm điểm ở vòng 29 Ngoại hạng Anh đêm qua, Liverpool và Manchester City đã hòa nhau 1-1. James Milner mở tỷ số cho Liverpool, để rồi sau đó Sergio Aguero ghi bàn gỡ hòa. Tuy nhiên đây cũng là trận đấu mà cả hai đội đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội mười mươi.

Guardiola không dám 'dạy' Aguero - Bóng Đá

 Aguero bỏ lỡ cơ hội mười mươi đêm qua

"Vấn đề duy nhất mà chúng tôi đã không thể làm tốt (trong trận đấu này) là ghi bàn," huấn luyện viên trưởng Manchester City, Pep Guardiola thừa nhận với báo chí sau trận. "Để có thể ghi bàn vào lưới đội bóng lớn như Liverpool, bạn cần phải tập trung và luyện tập nhiều hơn. Không chỉ trận đấu ngày hôm nay, tôi đã nói rất nhiều lần."

Vấn đề dứt điểm đang là vấn đề nhức nhối ở Man City mùa giải này. Việc bỏ lỡ cơ hội nhiều ở trận gặp AS Monaco cũng là một trong những lý do khiến Man City bị đội bóng Pháp loại khỏi vòng knock-out Champions League. Nhưng Guardiola thừa nhận ông không thể làm gì tốt hơn để giúp các cầu thủ của mình ghi bàn.

"Trong sự nghiệp của mình tôi chỉ ghi được 11 bàn thắng - trung bình 1 bàn 1 năm - liệu tôi có thể nói gì với Sergio Aguero?" tiền đạo người Argentina dù đã ghi bàn đêm qua, nhưng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong 2 trận qua. "Tôi không thể làm gì hơn để giúp cầu thủ ghi bàn," Guardiola khẳng định.

Aguero bỏ lỡ cơ hội mười mươi đêm qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:03 20/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục