Gia hạn với Real, Kroos là cầu thủ Đức nhận lương cao nhất lịch sử

09:04 Thứ năm 13/10/2016 | 2| 1

BongDa.com.vn Với bản hợp đồng mới cùng Real Madrid, Toni Kroos sắp trở thành cầu thủ Đức được trả lương cao nhất trong lịch sử.

watermarked-3a1

 Toni Kroos sắp trở thành cầu thủ Đức được trả lương cao nhất trong lịch sử. Ảnh: Internet.

Chứng kiến phong độ quá ấn tượng của Toni Kroos, cũng như sức ép từ sự lôi kéo của những đội bóng như Man Utd, Man City,... lãnh đạo của Real đã quyết định phải nhanh chóng 'trói chân' tiền vệ người Đức bằng một bản hợp đồng mới.

Theo như thông tin được đăng tải trên website của Real, Kroos đã đồng ý với các điều khoản trong bản hợp đồng mới mà đội bóng đưa ra. Trong đó hợp đồng này sẽ có hiệu lực đến 2022, và đặc biệt mức lương mà cầu thủ 26 tuổi này sẽ được nhận là 20 triệu euro/mùa, tương đương 120 triệu euro cho bản hợp đồng có thời hạn 6 năm.

Điều này đồng nghĩa với việc giờ đây Kroos đã trở thành cầu thủ người Đức nhận lương cao nhất lịch sử, vượt qua Thomas Mueller của Bayern và Bastian Schweinsteiger của Man Utd. Cụ thể mức lương mà Mueller đang nhận là 15 triệu euro/mùa. Trong khi đó Schweinsteiger tuy chỉ 'ngồi chơi' tại Old Trafford nhưng anh cũng bỏ túi tới 14 triệu euro/mùa.

Được biết mức lương trên là chưa bao gồm các điều khoản thưởng bổ sung. Cụ thể nếu Kroos được đề cử cho danh hiệu Quả bóng Vàng, Kroos sẽ lập tức bỏ túi 1.8 triệu euro.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:05 13/10/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục