Gerrard sắp ra thông báo giải nghệ

14:53 Thứ hai 07/11/2016

BongDa.com.vn Theo các nguồn tin từ báo chí Anh, cựu cầu thủ Liverpool Steven Gerrard chuẩn bị kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình.

3426

  Steven Gerrard sắp giải nghệ. Ảnh: Internet.

Tháng trước, Steven Gerrard đã ra tuyên bố sắp sửa chia tay với LA Galaxy sau khi hợp đồng hai bên hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Và theo The Guardian, cựu tiền vệ của Liverpool sẽ ra tuyên bố treo giày không lâu sau trận đấu của LA Galaxy ở vòng play-offs MLS.

LA Galaxy đã thất bại trong trận đấu quan trọng với Colorado Rapids vừa qua trên chấm penalty, đồng nghĩa với việc kết thúc một mùa giải trong sự đáng tiếc. Điều này càng làm tăng nung nấu muốn giải nghệ của Gerrard. Tiền vệ người Anh chỉ thi đấu được 14 phút cuối trận và thực hiện thành công 1 quả penalty trong loạt luân lưu. Tuy nhiên việc ba người đồng đội là Giovani dos Santos, Kevin Doyle và Ashley Cole đá hỏng đã khiến LA Galaxy ôm hận.

Cũng theo The Guardian, nhiều khả năng Gerrard sẽ làm việc cho Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sau khi giải nghệ. Cơ hội để Gerrard trở lại Liverpool trong vai trò huấn luyện viên cũng là khá nhỏ, khi anh không nhận được sự đánh giá cao của huấn luyện viên Juergen Klopp.

Thất bại của LA Galaxy trên chấm 11m;

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:04 07/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục