GĐKT Juergen Gede tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

00:46 Thứ bảy 14/07/2018

BongDa.com.vn Sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua, VFF đã thuyết phục được GĐKT người Đức Juergen Gede tiếp tục gắn bó với dải đất hình chữ S thêm 2 năm nữa.

Bản hợp đồng giữa VFF và GĐKT Juergen Gede đã chính thức hết hạn vào tháng 7 năm nay, nhưng với những đóng góp to lớn đối với các cấp độ Đội tuyển trong thời gian vừa qua, lãnh đạo LĐBĐ đã thuyết phục được chuyên gia người Đức tiếp tục gắn bó thêm 2 năm nữa.

 - Bóng Đá

 GĐKT Juergen Gede được VFF gia hạn thêm 2 năm.

Đó là thông tin được VFF xác nhận với báo chí vào ngày hôm qua, như vậy bản hợp đồng mới với thời hạn 2 năm đã có hiệu lực từ ngày 1/7 vừa qua. Vì thế, GĐKT Juergen Gede sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam tại các chiến dịch quan trọng sắp tới như VCK U16 châu Á, ASIAD 2018, VCK U19 Châu Á 2018, AFF Cup 2018 và SEA Games 2019.

Đó là phần thưởng xứng đáng cho chuyên gia người Đức, vị “kiến trúc sư” góp công quan trọng trong chiến tích giúp U20 Việt Nam vào VCK U20 World Cup, U15 Việt Nam vô địch U15 Đông Nam Á và mới đây nhất là danh hiệu Á quân VCK U23 châu Á cùng U23 Việt Nam.

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục có sự đồng hành của GĐKT Gede trong thời gian tới.

Trước đó, GĐKT Juergen Gede cũng khẳng định rất muốn tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Ông nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc ở đây. Từ ngày sang Việt Nam, tôi được tạo điều kiện tối đa để làm việc và tôi có tình cảm đặc biệt với đất nước các bạn. Tôi mong muốn được tiếp tục cống hiến cho nền bóng đá của các bạn. Tôi vẫn đang theo sát việc nghiên cứu các đối thủ mà U16, U19 Việt Nam sẽ gặp tại đấu trường châu lục, khu vực. Tới đây, khi có kết quả bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup, Asiad, thì khối lượng công việc sẽ nhiều hơn nhưng thực sự tôi rất hạnh phúc khi được đóng góp công sức của mình. Mỗi đội tuyển có tính chất khác nhau nhưng hơn hết tôi có nhiều động lực để cống hiến.

Với sự tiếp tục góp mặt của người giàu kinh nghiệm GĐKT Gede, hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ gặt hái thêm thành công ở những giải đấu sắp tới.

Tịnh Đế | 00:20 14/07/2018
Chia sẻ