Frank de Boer đáp trả Mourinho: Chi nhiều, chả được bao nhiêu

07:47 Thứ năm 15/03/2018 | 1

BongDa.com.vn Những màn đấu 'võ mồm' giữa Frank de Boer và Jose Mourinho hứa hẹn sẽ còn rất gay cấn.

Trên BT Sport, sau khi chứng kiến Rashford có cú đúp vào lưới Liverpool, Frank de Boer lên tiếng: "Thật là đáng tiếc khi huấn luyện viên của Rashford lại là Mourinho. Cậu ấy là một cầu thủ người Anh, bạn muốn cậu ấy có cơ hội, và cậu ấy có thể mắc sai lầm. Nhưng Mourinho không muốn vậy. Ông ấy muốn có ngay kết quả."

Frank de Boer đáp trả Mourinho: Chi nhiều, chả được bao nhiêu - Bóng Đá

 Mourinho bị chê là lỗi thời.

Rất nhanh, Mourinho lên tiếng đáp trả đầy mỉa mai: "Tôi có đọc một số thứ từ một HLV tệ nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh - Frank de Boer. Ông ấy nói Rashford không may khi có một HLV như tôi, bởi với tôi, chiến thắng là quan trọng nhất. Nhưng nếu Rashford được dẫn dắt bởi De Boer, cậu ấy chỉ biết mùi thất bại, bởi De Boer chỉ biết thua và thua mà thôi."

Và hôm nay, sau khi chứng kiến Man Utd bị loại khỏi Champions League bởi Sevilla, De Boer ngay lập tức phản pháo: "Tôi có thể là HLV tệ nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, ai đó lại được chi tiêu hơn 1 tỷ bảng trong sự nghiệp của mình. Vậy mà, ông ta lại dẫn dắt đội bóng của minh thi đấu như thế. Quá tồi."

Thật sự thì sau trận đấu với Seville, HLV Mourinho đã chịu rất nhiều chỉ trích bởi lối chơi thận trọng quá mức. Có người cho rằng Người đặc biệt đã hết đặc biệt, và đã trở nên lỗi thời.

Jose Mourinho và vinh quang cùng Inter Milan:

Minh Tuấn - BongDa.com.vn - TTVN | 07:19 15/03/2018
Chia sẻ