Fowler tiết lộ "vũ khí bí mật' của Liverpool để hạ MU

10:10 Thứ sáu 13/10/2017

(BongDa.com.vn) - Liverpool hoàn toàn có vũ khí để có thể hạ Manchester United, đó là quan điểm của cựu cầu thủ The Kop, Robbie Fowler.

Liverpool và Man Utd sẽ là trận đại chiến lớn nhất của Ngoại hạng Anh thứ Bảy này. Manchester United tưởng như đang gặp nhiều thuận lợi khi thể hiện phong độ và sức mạnh khủng khiếp, còn Liverpool thì gặp nhiều vấn đề.

 - Bóng Đá

Liverpool hoàn toàn có vũ khí để có thể hạ Manchester United, đó là quan điểm của cựu cầu thủ The Kop, Robbie Fowler.

Nhưng, trong mỗi lần đối đầu trực tiếp, The Kop chưa bao giờ ngán đối thủ của mình: "Liverpool luôn có sự khao khát mỗi khi phải đối đầu các đối thủ lớn," cựu cầu thủ The Kop, Robbie Fowler nói.

"Họ có tốc độ, mưu mẹo, sự thông minh và những vũ khí lợi hại nhất để đánh bại Manchester United. Klopp cũng là HLV chưa bao giờ ngán Mourinho hay Manchester United.

Liverpool có những cầu thủ như Coutinho, Salah hay Firmino. Tôi tin họ biết cách để tỏa sáng trong những trận cầu lớn với các đối thủ lớn."

Thống kê chỉ ra rằng, Jurgen Klopp chỉ thua 1 trong 7 lần đối đầu đã qua với Jose Mourinho ở tất cả mọi đấu trường, ở tất cả mọi CLB mà cả hai đã đi qua. Klopp chỉ thua duy nhất 1 lần trước Mourinho. Còn lại, HLV người Đức toàn hòa 3, và thắng tới 3.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:09 13/10/2017
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục