Fan Chelsea hát vang điều gì về Sterling trên sân Stamford Bridge?

02:37 Chủ nhật 09/12/2018

BongDa.com.vn Raheem Sterling sở hữu dáng chạy rất độc đáo, và người hâm mộ Chelsea đã chỉ ra điều đó tại Stamford Bridge.

Rạng sáng nay, các nhà ĐKVĐ Manchester City hành quân đến Thủ đô London để đối đầu với Chelsea. Và huấn luyện viên Pep Guardiola đã chọn Raheem Sterling chơi cao nhất trên hàng công, thay vì Gabriel Jesus.

Và dáng chạy của cầu thủ sinh năm 1994 đã bị nhóm người hâm mộ Chelsea chế giễu bằng câu hát trên khán đài: "Raheem Sterling, anh ấy chạy như một cô gái".

Fan Chelsea hát vang điều gì về Sterling trên sân Stamford Bridge? - Bóng Đá

 Hazard chế giễu dáng chạy của Sterling và NHM Chelsea cũng hát để về điều này.

Trước đó, trong một buổi tập của Chelsea, tiền vệ Eden Hazard cũng từng "nhái lại" động tác chạy vung tay lạ mắt của Sterling. Trong khi đó, bản thân cựu ngôi sao Liverpool thậm chí còn đề cập đến điều này.

"Mẹ tôi đã đến ngày hội thể thao của em trai tôi. Bà ấy đã gửi cho tôi một đoạn clip mình chạy và tôi nghĩ, 'OK, đó là nơi tôi có được điều đó (dáng chạy)'," anh nói. "Tôi chưa bao giờ thấy mẹ tôi chạy trước đây. Vì vậy, đó là từ bà ấy - xin đừng cười! Trước khi mẹ tôi sinh chị tôi, bà ấy đã ở trong đội điền kinh của Jamaica".

"Tôi không nghĩ rằng dáng chạy của tôi là thứ tôi muốn có được từ gen di truyền - tôi nghĩ nó sẽ chỉ mang lại những tiếng cười cho người khác". Sterling kết luận.

Dù vậy, những gì mà tuyển thủ quốc gia Tam Sư trình diễn trong sự nghiệp bóng đá của anh vẫn là điều tuyệt vời. Và anh nên tự hào với tất cả mọi thứ được ban tặng từ mẹ của mình.

Vũ Quang Toản | 02:10 09/12/2018
Chia sẻ