Được Man Utd theo đuổi, Pochettino nói gì?

06:49 Thứ bảy 08/12/2018 | 1

BongDa.com.vn Thời gian gần đây, những tin đồn cho rằng Man Utd muốn có HLV Mauricio Pochettino từ Tottenham liên tục mọc lên.

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi HLV Jose Mourinho đang làm không tốt ở Man Utd, và có vẻ như đã lỗi thời. Trong khi đó, Pochettino trẻ tuổi, đầy tiềm năng lẫn tài năng khi giúp Tottenham vận hành trơn tru, dù ngân sách hạn hẹp.

Pochettino lên tiếng tương lai  - Bóng Đá

 Man Utd muốn có Pochettino.

Với việc Tottenham xây dựng sân mới White Hart Lane trị giá 850 triệu bảng, Tottenham khó thể mua sắm mạnh tay như các ông lớn khác. Dù vậy, Pochettino vẫn rất hài lòng.

Vị chiến lược gia người Argentina nói: "Điều quan trọng là tôi hạnh phúc ở đây. Tottenham đã cho tôi thấy giá trị của mình. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở Tottenham vì tôi được ghi nhận cho những cống hiến của mình.

Khi Daniel Levy gia hạn hợp đồng của tôi trong 5 năm, đó là vì ông ấy tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi là những người tốt nhất để lèo lái con thuyền này, câu lạc bộ này. Đó là sự công nhận đối với chúng tôi. Điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy như thế nào trong ngôi nhà của mình.

Tôi nghĩ Tottenham đang có một kế hoạch rõ ràng, dài hạn và sau đó, tất nhiên là bạn phải cố gắng giữ những cầu thủ tốt nhất của mình, cố gắng để cạnh tranh."

Chiến thuật của Pochettino ở Tottenham:

Minh Tuấn | 06:21 08/12/2018
Chia sẻ