ĐT Việt Nam hòa Myanmar 0-0: HLV Park Hang-seo tiếc đứt ruột, học trò "bao vây" trọng tài

22:21 Thứ ba 20/11/2018

BongDa.com.vn Bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn, ĐT Việt Nam hòa tiếc nuối Myanmar 0-0. Sau trận đấu HLV Park Hang-seo lặng lẽ bước vào đường hầm, các học trò của ông phân trần với trọng tài về tình huống ghi bàn của Văn Toàn.

 - Bóng Đá

Một trận đấu kém may mắn của ĐT Việt Nam trên sân Thuwanna Yangon, bởi xét về những gì đã thể hiện sau 90 phút đối đầu với Myanmar, ĐT Việt Nam xứng đáng có được 3 điểm chứ không phải 1 điểm như hiện tại. Rất nhiều cơ hội được tạo ra nhưng Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức và Văn Đức,.. không thể ghi bàn. 

 - Bóng Đá

Và,... cả khi Văn Toàn đã xé được lưới Myanmar thì trọng tài chính lại không công nhận bàn thắng vì cho rằng cầu thủ ĐT Việt Nam đã rơi vào tư thế việt vị. 

 - Bóng Đá

Rất nhiều tình huống trên sân, trọng tài người Qatar ông Al-Marri bắt thiếu chính xác gây ức chế cho cầu thủ Việt Nam. 

 - Bóng Đá

Thậm chí trung vệ Đỗ Duy Mạnh còn ra dấu chính trọng tài Al-Marri mới là người cần bình tĩnh trong những quyết định thổi phạt của mình. 

 - Bóng Đá

Quang Hải trong một pha bị đối thủ Myanmar phạm lỗi từ phía sau ngay trước mặt ban huấn luyện Việt Nam nhưng trọng tài không rút thẻ. 

 - Bóng Đá

Trận đấu khép lại với tỉ số hòa 0-0, ngay lập tức các cầu thủ áo trắng tiến sát lại trọng tài chính. 

 - Bóng Đá

Các học trò HLV Park Hang-seo cho rằng tình huống Văn Toàn ghi bàn không trong tư thế việt vị. 

 - Bóng Đá

Thế nhưng quyết định đã được đưa ra, két quả của trận đấu cũng đã được định đoạt, mọi phân trần của ĐT Việt Nam không còn nhiều ý nghĩa. 

 - Bóng Đá

Trong khu kỹ thuật, HLV Park Hang-seo lặng lẽ bước vào đường hầm sau trận đấu.

 - Bóng Đá

Có lẽ những cơ hội, những tình huống trên sân mà ĐT Việt Nam tạo ra khiến ông không khỏi tiếc nuối. 

 - Bóng Đá

Thầy Park ngó lên trời, có lẽ ông tự hỏi may mắn không đứng về ĐT Việt Nam. 

 - Bóng Đá

Một trận hòa không phải là điều gì quá thất vọng với ĐT Việt Nam, bởi cơ hội giành 3 điểm trước Campuchia ở trận đấu cuối cùng là rất lớn. Sau trận đấu toàn đội hướng lại khán đài CĐV Việt Nam để tri ân NHM. 

 - Bóng Đá

Sau trận đấu HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ, sự kỳ vọng quá lớn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng là một phần khiến các cầu thủ bị tâm lý căng cứng. 

Đình Viên (từ Myanmar) | 21:45 20/11/2018
Chia sẻ