"Đồ tể" Malaysia: "Hãy đợi đấy, chúng tôi đã tìm ra điểm yếu của Việt Nam"

09:17 Thứ sáu 14/12/2018

BongDa.com.vn Trung vệ từng gieo sầu cho ĐT Việt Nam Shahrul Saad đã chỉ ra điểm yếu của "Những ngôi sao vàng" và kêu gọi các đồng đội tập trung khai thác.

Trung vệ Shahrul Saad chính là người đã ghi bàn rút ngắn tỷ số 1-2 cho ĐT Malaysia sau khi tham gia không chiến từ quả đá phạt cố định của đội nhà. Bàn thắng này mang ý nghĩa rất quan trọng khi nó giúp Hổ Malay vực dậy tinh thần trước khi có bàn thắng quân bình tỷ số của Safawi Rarid trong hiệp 2.

Sao Malaysia:

 Shahrul Saad ăn mừng sau bàn rút ngắn tỷ số 1-2 ở trận chung kết lượt đi.

Đặt chân đến Mỹ Đình chuẩn bị cho trận chung kết lượt về, số 3 của ĐT Malaysia đã "đọc vị" điểm yếu của Những ngôi sao vàng: "Đội tuyển Việt Nam là đội bóng rất giỏi phòng ngự, họ luôn gây khó khăn cho các tiền đạo của Malaysia. Nhưng ở lượt đi, chúng tôi đã khiến họ phải vào lưới nhặt bóng sau hai tình huống cố định và chắc chắn chúng tôi cần tận dụng những tình huống tương tự ở trận lượt về để đánh bại Việt Nam.

Tôi biết họ là một tập thể mạnh, chơi đoàn kết và đã giữ sạch lưới trong 4 trận đấu vòng bảng. Tuy nhiên, tôi và đồng đội đã tìm ra điểm yếu này và Malaysia sẽ tạo nên bất ngờ tại Mỹ Đình."

Sao Malaysia:

 Pha thúc cùi chỏ của Shahrul Saad với Công Phượng.

Ngoài bàn thắng vào lưới Văn Lâm ở trận chung kết lượt đi, Shahrul Saad còn được CĐV Việt Nam nhớ đến với hình ảnh một chàng "đồ tể" khi anh đã có pha thúc cùi chỏ vào mặt Công Phượng ở trận đấu vòng bảng của 2 đội diễn ra tại Mỹ Đình.

Trận chung kết lượt về giữa chủ nhà Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12 tới.

Đăng Huy | 08:55 14/12/2018
Chia sẻ