'Đó là thứ bóng đá phản công kinh điển'

02:49 Thứ hai 14/01/2019

BongDa.com.vn Bàn thắng duy nhất trong trận đấu giữa Tottenham và Man Utd xuất phát từ một đường bóng phản công nhanh của đội khách ở cuối hiệp một.

Đó là tình huống tiêu biểu cho cách chơi của đội bóng áo đỏ trong cuộc đụng độ tại Wembley rạng sáng nay. Họ không kiểm soát quá nhiều bóng nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm mỗi khi phản công với tốc độ khủng khiếp của Marcus Rashford cũng như Anthony Martial ở hai bên cánh.

Phát biểu về chiến thuật mà Ole Gunnar Solskjaer đang áp dụng với Man Utd, cựu huấn luyện viên Graeme Sourness nói: "United đã trở nên tuyệt vời, chơi phòng ngự chắc chắn, hàng tiền vệ cũng vậy. Chẳng ai có thể đe doạ họ trước khi bước vào giờ nghỉ.

Rõ ràng Tottenham là đội bóng phải rượt đuổi và bạn đã có những cầu thủ sở hữu tốc độ như Martial, Rashford và một người biết cách chuyền bóng như Pogba. Hai cú chạm để bóng rời chân anh ấy, nhưng anh ấy biết mình muốn làm gì với nó. Đó là thứ bóng đá phản công kinh điển".

'Đó là thứ bóng đá phản công kinh điển' - Bóng Đá

 Man Utd hạ sát Tottenham với thứ bòng đá hấp dẫn.

Đây đã là trận thắng thứ 6 liên tiếp của Man Utd dưới thời Solskjaer, và tuần trăng mật giữa họ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi đội chủ sân Old Trafford thực sự chơi quá tuyệt vời ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào, nó trái ngược hoàn toàn so với những gì xảy ra với Jose Mourinho.

Vũ Quang Toản | 02:35 14/01/2019
Chia sẻ