Để Than Quảng Ninh cầm chân, CLB Sài Gòn lỡ hẹn lên đỉnh

20:07 Chủ nhật 17/09/2017

(BongDa.com.vn) - CLB Sài Gòn đã bị Than Quảng Ninh cầm hoà đáng tiếc ngay trên sân nhà, qua đó bỏ lỡ cơ hội vươn lên đầu bảng khi FLC Thanh Hoá bất ngờ bị sảy chân.

 - Bóng Đá

Sau chiến thắng trước FLC Thanh Hoá ở vòng đấu trước, CLB Sài Gòn hừng hực khí thế trong cuộc tiếp đón Than Quảng Ninh khi đội ra sân với đội hình mạnh nhất nhằm hướng đến một chiến thắng. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

HLV Đức Thắng đã chủ động cho các học trò của mình chơi tấn công ngay từ đầu để tìm kiếm một bàn thắng sớm nhằm giải toả tâm lý cho các cầu thủ. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 Marcelo Fernandes của CLB Sài Gòn liên tục có những pha hãm thành lên phía Than Quảng Ninh. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Ngược lại tiền đạo Patrick Dos Santos lại tỏ ra khá chậm chạm, điển hình trong trận đấu ngày hôm nay anh liên tục có những pha xử lý rườm rà và làm chậm đi các nhịp lên bóng của đồng đội. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 Gà son Ngân Văn Đại dù rất cố gắng nhưng trong trận đấu ngày hôm nay anh cũng bị các hậu vệ bên phía Than Quảng Ninh theo khá sát và gần như bị vô hiệu hoá. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 Một tuyển thủ nổi bật khác là Mạc Hồng Quân của Than Quảng Ninh khi trong trận này anh đã thi đấu rất cố gắng nhằm xoá tan dư luận về phong độ không tốt của mình tại thời gian qua. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Nghiêm Xuân Tú được xem là mũi tấn công nguy hiểm nhất bên phía Than Quảng Ninh cũng đã bị những Ngọc Duy, Văn Thuận phong toả hoàn toàn. Ảnh: Duy Anh. 

 - Bóng Đá

Bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ở cuối hiệp 2 nên CLB Sài Gòn đành để Than Quảng Ninh cầm hoà ngay trên sân nhà, đây thực sự là một điều khá đáng tiếc khi đội bóng của HLV Đức Thắng đã bỏ lỡ cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng khi FLC Thanh Hoá lại để thua Quảng Nam trong trận đấu trước đó, tất nhiên CLB Sài Gòn vẫn sẽ nỗ lực để đạt được tham vọng của mình trên con đường chinh phục ngôi vương tại V-League 2017. Ảnh: Duy Anh.

Duy Anh - Thể thao Việt Nam | 19:45 17/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục