MỚI NHẤT :

Đây! Lý do thật sự Griezmann chưa đưa ra quyết định chuyển nhượng

09:04 Thứ tư 13/06/2018

BongDa.com.vn Tiền đạo người Pháp sẽ trở thành cầu thủ của Barcelona nhưng ít nhất phải sau ngày 1 tháng 7 tới theo báo cáo từ Tây Ban Nha.

Antoine Griezmann dự kiến sẽ thông báo về việc chuyển đến Barcelona trong cuộc họp báo vào ngày hôm qua, tuy nhiên anh vẫn kiên quyết từ chối tiết lộ điểm đến tiếp theo nếu rời Atletico Madrid.

"Tôi xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ đợi, nhưng hôm nay không phải là ngày đó. Quyết định này rất phức tạp, tôi thì lại rất bình tĩnh. Tôi chỉ muốn tập trung vào World Cup, đó là điều quan trọng nhất hiện nay. Quyết định sẽ được đưa ra vào đúng thời điểm," Griezmann nói.

Đây! Lý do thật sự Griezmann chưa đưa ra quyết định chuyển nhượng - Bóng Đá

 Grizi có vẻ như đã chọn Barcelona làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Theo các báo cáo của tờ Mundo Deportivo, lý do thật sự để giải thích việc Griezmann cũng như Barcelona và Atletico Madrid vẫn chưa công bố thương vụ. Đó là các thủ tục phải chờ đến tháng 7 với sự liên quan trực tiếp đến điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo này.

Griezmann hiện có giá trị khoảng 200 triệu bảng, nhưng nó sẽ giảm đi một nửa vào đầu tháng sau. Mundo Deportivo cũng nói rằng Barcelona tự tin cho việc đảm bảo các quyền lợi và yêu cầu của tiền đạo người Pháp ở mùa giải tới.

Điều này cũng có nghĩa, thương vụ Thomas Lemar của Atletico Madrid gần như là một sự thay thế cho Griezmann, một người Pháp ra đi và một người Pháp khác tới, và giá trị chuyển nhượng của Lemar chỉ bằng một nửa so với người đàn anh trên tuyển Pháp.

Vũ Quang Toản | 08:20 13/06/2018
Chia sẻ

x