Đây, dấu hiệu CHỐT tương lai Martial tại Man Utd

07:53 Thứ bảy 14/07/2018

BongDa.com.vn Thời gian vừa qua, những tin đồn cho rằng Anthony Martial sẽ chia tay Man Utd liên tục xuất hiện.

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi cách đây chưa lâu, đích thân người đại diện của Martial, ông Philippe Lamboley đã công khai thừa nhận thân chủ mình muốn rời khỏi Old Trafford: "Sau khi cân nhắc mọi trường hợp có thể xảy ra, Anthony Martial muốn rời khỏi Man Utd. Có rất nhiều kịch bản. Còn rất sớm để nói về nó lúc này. Rồi Anthony sẽ giải thích mọi thứ.

Tôi nghĩ rằng khi Man Utd, một CLB mạnh nhất thế giới lại không thể tìm thấy thỏa thuận sau 8 tháng đàm phán, thì đó là bởi vì họ không thực sự muốn cầu thủ của mình trở thành thành viên quan trọng của đội bóng."

Đây, dấu hiệu CHÔT tương lai Martial tại Man Utd - Bóng Đá

 Martial hiện đang tập trung cùng Man Utd để chuẩn bị cho mùa bóng mới.

Thật sự thì mùa vừa qua, Martial không hề được HLV Jose Mourinho trọng dụng, nhất là từ khi Alexis Sanchez đến Man Utd. Tiền đạo người Pháp chỉ có 18 lần được đá chính ở Ngoại hạng Anh, ghi được 9 bàn thắng. Khi Martial thi đấu dưới phong độ, ngay lập tức anh đã phải nhận sự chỉ trích từ Người đặc biệt. Từ Tottenham, Juventus cho đến Barcelona đều ngỏ ý muốn có Martial.

Dù sao, Martial hiện vẫn đang tập trung cùng Man Utd để chuẩn bị mùa bóng mới. Nhìn những hình ảnh tươi tắn của Martial khi tập luyện, không ai có thể nghĩ đến khả năng anh chia tay sân Old Trafford cả. Thậm chí cựu tiền đạo Monaco này còn chia sẻ qua mạng xã hội những hình ảnh này để thể hiện sự quyết tâm và ngay lập tức nhận được sự động viên, khen ngợi của các fan Quỷ đỏ.

Đây, dấu hiệu CHÔT tương lai Martial tại Man Utd - Bóng Đá

 

Tài năng đặc biệt của Anthony Martial:

Minh Tuấn | 07:24 14/07/2018
Chia sẻ

x