Đại diện xác nhận Lewandowski đang buồn, vì Ronaldo?

09:04 Thứ ba 20/06/2017

(BongDa.com.vn) - Đại diện của Robert Lewandowski mới đây đã lên tiếng thừa nhận tiền đạo người Ba Lan đang cảm thấy rất thất vọng vì cách mà Bayern Munich đối xử với anh trong thời gian qua.

Mùa giải 2016/17 tiếp tục chứng kiến sự chói sáng của Lewandowski trên hàng công của Bayern, khi tiền đạo người Ba Lan này đã có tới 30 bàn thắng cho Hùm Xám tại Bundesliga. Tuy nhiên đáng tiếc cho Lewandowski, khi anh đã mất đi danh hiệu Vua Pha Lưới đúng ngay vòng cuối về tay Pierre-Emerick Aubameyang (31 bàn).

Đại diện xác nhận Lewandowski đang buồn, vì Ronaldo? - Bóng Đá

 

Theo ông Barthel, đại diện của Lewandowski cho biết thì tiền đạo người Ba Lan đã rất buồn vì để tụt mất danh hiệu cá nhân này. Tuy nhiên điều khiến Lewandowski buốn nhất là không một ai, từ đồng đội, HLV đến cả BLĐ đội bóng gửi đến lời động viên này dành cho anh.

"Robert nói với tôi rằng anh ấy chẳng nhận được một lời động viên, một cú điện thoại nào cả," Barthel chia sẻ. "Anh ấy thật sự rất buồn, và tôi chưa bao giờ thấy anh ấy như thế cả. Anh ấy thật sự rất muốn nhận được những sự khích lệ chân thành từ các đồng đội."

Không biết có phải trùng hợp hay không, khi nỗi buồn của Lewandowski lại được công bố chỉ không lâu có tin đồn Bayern đang muốn thay thế anh bằng một ngôi sao khác. Cụ thể theo truyền thông Tây Ban Nha, Bayern đang cân nhắc chiêu mộ Ronaldo của Real để thay thế vị trí của Lewandowski.

Video tài năng của Robert Lewandowski

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:00 20/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục