Cựu tiền đạo Premier League khoác áo Chapecoense

18:25 Thứ tư 18/01/2017

Chân sút từng khoác áo West Ham - Wellington Paulista - vừa trở thành bản hợp đồng thứ 23 của Chapecoense, CLB Brazil vừa mất gần hết thành viên trong vụ rơi máy bay ở Colombia cuối năm 2016.

 - Bóng Đá

 

Sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia cuối tháng 11-2016, Chapecoense đã mất đi gần như toàn bộ những cầu thủ trục cột của mình. Để tiếp tục tranh tài, đội bóng Brazil này đã phải mượn rất nhiều cầu thủ, trong đó có Wellington Paulista.

Wellington Paulista từng khoác áo nhiều CLB tên tuổi ở Brazil như Botafogo, Cruzeiro, Palmeiras, Internacional hay Fluminese. Trong sự nghiệp, chân sút 32 tuổi này cũng từng có 6 tháng "chinh chiến" ở Premier League trong màu áo West Ham theo bản hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, chân sút này không thể cạnh tranh suất đá chính tại London Stadium.

Paulista hiện thuộc biên chế của Fluminese. Với mục tiêu giúp đỡ Chapecoense vượt qua khó khăn, Fluminese đã quyết định để Wellington Paulista ra đi theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa giải năm 2017. “Không có gì khác để nói về sự ra đi của tôi. Tôi rất vinh dự được khoác áo Chapecoense. Tôi sẽ làm hết mình như những cầu thủ đã tới đây để giúp CLB vượt qua khó khăn.” Paulista chia sẻ.

Trong năm 2016, Paulista cũng được Fluminese cho Ponte Preta mượn. Trong 39 lần ra sân ở đây, tiền đạo này đã ghi được 10 bàn thắng.

Không chỉ Fluminense, rất nhiều CLB Brazil khác đã chung tay giúp đỡ Chapecoense bằng việc cho mượn cầu thủ miễn phí. Wellington Paulista là gương mặt thứ 23 cập bến Chapecoense trước khi mùa giải năm 2017 bắt đầu.

Nguồn: NLD.com.vn
Ch. Tuấn | 15:44 18/01/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục