Cực nóng! Đại diện chốt tương lai Mesut Ozil ở Arsenal

18:53 Thứ năm 03/01/2019 | 1

BongDa.com.vn Đã sáng tỏ tương lai của Mesut Ozil tại Arsenal khi chính đại diện của anh đã lên tiếng.

Mesut Ozil giờ đây không còn là lựa chọn ưu tiên của HLV Unai Emery.  Tuyển thủ người gốc Thổ Nhĩ Kỳ bị cho ra rìa ở những trận cầu quan trọng gần đây của Arsenal. HLV Unai Emery thừa nhận, Ozil vẫn có cơ hội nhưng không đảm bảo vị trí chính thức cho anh.

Từ đầu mùa, Ozil mới có 13 lần ra sân cho Arsenal ở Premier League. Không chỉ liên tục gặp chấn thương, Ozil còn được cho là không phù hợp với triết lý của HLV Emery. Chính vì thế nhiều nguồn tin khẳng định, Ozil sẽ rời sân Emirates ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Cực nóng! Đại diện chốt tương lai Mesut Ozil ở Arsenal - Bóng Đá

 Đại diện làm rõ tương lai Ozil.

Trước những tin đồn trên, đại diện Erkut Sogut đã lên tiếng khẳng định: "Tôi không muốn nói nhiều về tương lai của Ozil nhưng với những tin đồn thời gian qua, tôi nghĩ mình cần phải làm rõ điều này.

Ozil đã gia hạn hợp đồng vào tháng Một năm ngoái bởi cậu ấy thấy tương lai ở Arsenal. Không gì có thể thay đổi suy nghĩ đó cả. Ozil muốn ở lại tới khi đáo hạn hợp đồng, thậm chí là lâu hơn nữa. Ozil cam kết 100% tương lai với Arsenal. Cậu ấy yêu CLB, chia sẻ những giá trị của CLB và không muốn ở nơi nào khác nữa."

Video tài năng của Mesut Ozil:

Tiểu Lam | 18:44 03/01/2019
Chia sẻ