Costa công khai mặc áo Atletico, ngày chia tay đã đến?

08:20 Thứ hai 17/07/2017 | 1

(BongDa.com.vn) - Trong đoạn livestream mới đây, Diego Costa đã công khai mặc áo đấu của Atletico Madrid. Liệu phải chăng đây là tuyên bố sẽ không về lại Chelsea của tiền đạo này?

Đoạn clip nói trên ghi lại một buổi tiệc mà tiền đạo người Tây Ban Nha đang tham dự bên cạnh những người bạn của mình tại Brazil. Hành động này của Costa đang khiến cho những câu chuyện về tương lai của anh tại Chelsea lại trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Costa công khai mặc áo Atletico, ngày chia tay đã đến? - Bóng Đá

 

Theo truyền thông tại Anh, mâu thuẫn giữa Costa và lãnh đạo Chelsea, đặc biệt là Conte lúc này gần như là đã không thể hàn gắn. Trước đó tiền đạo 28 tuổi này đã bị Conte phũ phàng nhắn tin yêu cầu rời khỏi đội bóng vì cho rằng anh đã không còn phù hợp với chiến thuật của anh.

Sau này khi Chelsea gặp thất bại trong việc chiêu mộ Lukaku (đã chuyển sang Man Utd), lại không thể tiếp cận Morata (Real), lãnh đạo của đội bóng thành London cũng đã xuống nước đi thuyết phục Costa. Tuy nhiên vì Conte nhất quyết không chịu nhượng bộ, Costa đã từ chối quay lại tập luyện cùng các đồng đội.

Với việc công khai khoác lên người chiếc áo đấu của Atletico lần này, liệu có phải chăng Costa đã quyết tâm cắt đứt mối lương duyên cùng Chelsea? Cũng cần phải biết rằng phía Atletico cũng đã có dấu hiệu muốn tái hợp với Costa vào tháng Giêng tới.

Video tài năng của Diego Costa

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:20 17/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục