Công Vinh khoe phòng thay đồ CLB TP.HCM đạt tiêu chuẩn châu Âu

19:34 Thứ sáu 06/01/2017 | 3

(BongDa.com.vn) - Đúng 1 ngày sau khi ra mắt và làm lễ xuất quân mùa giải mới 2017 cùng CLB TP.HCM, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh khoe phòng thay đồ của đội đạt tiêu chuẩn châu Âu

Giữ đúng lời hứa với ban huấn luyện và các cầu thủ TP.HCM, Công Vinh đã sẵn sàng cho mục tiêu đưa tân binh V-League 2017 đi theo con đường chuyên nghiệp hàng đầu bóng đá Việt Nam. Với kiến thức và sự am hiểu về bóng đá, khi còn thi đấu Công Vinh từng khoác áo CLB Bồ Đào Nha hay CLB Nhật Bản, chính những sự chuyên nghiệp trong sinh hoạt, tập luyện, nơi ăn chốn ở đã thôi thúc Công Vinh làm điều tương tự khi lên chức Quyền chủ tịch đội bóng thành phố mang tên Bác.

Hôm qua trong ngày ra quân CLB TP.HCM, chính lãnh đạo UBND TP.HCM đã bật đèn xanh cho Công Vinh về việc thiết kế, xây dựng và tạo điều kiện tốt nhất về nơi ăn chốn ở, khu vực tập luyện cho đội bóng. Điều này tạo động lực khá lớn cho tân Quyền chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM. Vậy nên, chỉ cách đây ít giờ đồng hồ, Công Vinh chính thức khoe với bạn bè trên trang cá nhân của mình về độ chuyên nghiệp, phòng thay đồi của CLB TP.HCM:

"Phòng thay đồ before & after đủ đẹp và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn châu âu chưa cả nhà? Góp ý để clb càng ngày càng hoàn thiện hơn nhé. À chúng tôi làm phòng thay đồ hiện đại cho đội nhà và cả phòng đội khách luôn nhé, thể hiện sự tôn trọng đối thủ.

P/s: Ai gia nhập FAn Club clb TP Hồ Chí Minh không nào?," Công Vinh chia sẻ sự đổi thay, chuyên nghiệp của CLB TP.HCM bằng chứng là phòng thay đồ của đội bóng.

 - Bóng Đá

 Công Vinh khoe hình ảnh phòng thay đồ của CLB TP.HCM trên trang facebook cá nhân của mình.

 - Bóng Đá

 Phòng thay đồ mới của CLB TP.HCM được thiết kế theo tiêu chuẩn đật chất lượng của châu Âu. Đình Luật, Văn Hoàn, Hữu Tuấn, Văn Nam,..và đồng đội trong phòng thay đồ mới. 

 - Bóng Đá

 Mô hình phòng thay đồ của tân binh V-League 2017 được thiết kế theo kiểu dạng của các đội bóng châu Âu như ngoại hạng Anh.

 - Bóng Đá

 Với Công Vinh thì cầu thủ của mình phải được chăm sóc tận tình chu đáo, từ những việc nhỏ nhất nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, không chỉ làm phòng cho đội nhà, phòng thay đồ đội khách cũng đẹp mắt và thiết kế khang tranh như đội nhà.

 - Bóng Đá

 Phòng thay cũ của CLB TP.HCM trước kia sẽ được chuyển đổi theo mô hình mới, đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. 

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 18:55 06/01/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục