Còn Mourinho, Man Utd đừng mơ mua cầu thủ sáng tạo

23:05 Thứ tư 21/03/2018

BongDa.com.vn Bình luận viên Jamie Redknapp tin rằng nếu Jose Mourinho còn ở Old Trafford, Man Utd khó lòng chiêu mộ những cầu thủ sáng tạo.

Những tài năng lớn như Paul Pogba, Marcus Rashford, Juan Mata, Alexis Sanchez hay Anthony Martial đều phải vật lộn để đi tìm phong độ đỉnh cao của mình trong mùa này. Sự sáng tạo của họ giảm dần đi theo yêu cầu phòng ngự và chiến thuật của HLV Jose Mourinho.

Còn Mourinho, Man Utd đừng mơ mua cầu thủ sáng tạo - Bóng Đá

 Pogba và Mourinho có vấn đề?

Cựu cầu thủ Liverpool, Jamie Redknapp lên tiếng: "Một số có thể nói rằng Man Utd là CLB lớn nhất thế giới, nhưng nếu bạn theo dõi lối chơi của họ vào lúc này, và nếu bạn là một cầu thủ sáng tạo, liệu bạn có thực sự muốn đến đó thi đấu?

Bạn sẽ không thể nói rằng 'đó là CLB mà tôi muốn khoác áo'. Chẳng có gì thú vị trong cách chơi của họ cả. Người hâm mộ cũng sẽ không thích thú gì khi theo dõi họ thi đấu. Và đó cũng là lý do tại sao họ sẽ bỏ lỡ nhiều tài năng lớn."

Redknapp đề cập đến trường hợp của Pogba: "Tôi không nghĩ vấn đề của Paul Pogba sẽ được giải quyết.

Pogba và Jose Mourinho đã mất đi sự tin tưởng dành cho nhau. Pogba sẽ không tha thứ cho Mourinho, bởi Mourinho đã làm nhục cậu ấy trước tất cả khi chọn những cầu thủ như Marouane Fellaini thay vì cậu ấy.

Tôi nghĩ rằng người đại diện của Pogba sẽ nói chuyện với cậu ấy để bàn về tương lai. Cậu ấy có thể đến một nơi khác nếu Mourinho ở lại."

Paul Pogba tài năng như thế nào?

Minh Tuấn - BongDa.com.vn - TTVN | 22:20 21/03/2018
Chia sẻ